Bảo Anh: “Phụ nữ yêu hết lòng giống như cá nằm trên thớt“

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN - Nữ ca sĩ chia sẻ quan điểm của mình về sự phản bội trong tình yêu.

Tối 16/9, Bảo Anh hé lộ với khán giả tên ca khúc mới đánh dấu sợ trở lại trong âm nhạc của mình sau gần 1 năm vắng bóng – Ai cần ai, một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

Cách đây vài ngày, nữ ca sĩ khiến fan tò mò khi chia sẻ một bức ảnh chỉ có những con cá đang bị treo lơ lửng còn vớipostermới nhất, Bảo Anh xuất hiện cùng mái tóc ngắn cá tính và trang phục quyến rũ.

Đặc biệt, cô gây chú ý khi cầm trên tay hai con dao bắt chéo thành biểu tượng chữ X, ký hiệu tượng trưng cho sự xóa bỏ hoặc một nụ hôn.Bên cạnh đó, hình ảnh một con cá nằm trên thớt và gương mặt lạnh lùng của Bảo Anh khiến nhiều người cho rằng, sản phẩm lần này của cô cũng sẽ đậm màu drama.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng gây chú ý khi chia sẻ quan điểm của bản thân về sự phản bội trong tình yêu. “Sự lừa dối như một nhát dao cứa vào niềm tin trong tình yêu. Người phụ nữ sẽ luôn mang theo vết thương khó lành ấy trong ký ức của chính mình", "Phụ nữ khi yêu hết lòng giống như cá nằm trên thớt nhưng đừng biến mình thành một con cá dại khờ" –nữ ca sĩchia sẻ quan điểm của mình.

Gần 1 năm im hơi lặng tiếng, Bảo Anh cho biết cô đã sẵn sàng trở lại với hình ảnh và màu sắc âm nhạc mới mẻ hơn, không còn bi lụy như Sống xa anh chẳng dễ dàng hay Trái tim em cũng biết đau mà sẽ khai thác cảm xúc của phụ nữ trong tình yêu, với cái nhìn đa chiều và đề cao nữ quyền.

Thời gian qua, Bảo Anh dù không ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhưng cô vẫn là một nghệ sĩ đắt show, đi lưu diễn trong nước và nước ngoài. Thời gian rảnh, nữ ca sĩ sẽ đi du lịch để thư giãn xả stress./.

Từ khóa: bảo anh, MV Ai cần ai, quốc trường, mv bảo anh, ca sĩ bảo anh

Thể loại: Âm nhạc - Điện ảnh

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập