Bảng giá xe ô tô Subaru tháng 10: Forester nhận ưu đãi tới gần 300 triệu đồng

Cập nhật: 11/10/2023

VOV.VN - Trong tháng 10, nhà phân phối Subaru Việt Nam quyết định tăng cường ưu đãi dành cho mẫu xe bán chạy nhất của mình - Forester, với chương trình chương trình "Tri ân khách hàng - Subaru Kansha" có giá trị lên tới 280 triệu đồng.

Cụ thể, Subaru Việt Nam tung ra chương trình Subaru Kansha (cảm ơn) trong tháng 10/2023 với mục đích tri ân khách hàng trong nước với sản phẩm chính được ưu đãi mạnh đợt này chính là Forester. Mẫu crossover bán chạy sẽ nhận các khuyến mại như: Gói ưu đãi tài chính toàn diện, phí bảo hiểm vật chất xe trong 3 năm kèm quà tặng tiền mặt. Tổng các ưu đãi này có giá trị quy đổi lên đến 280 triệu đồng dành cho khách hàng mua xe Forester trong tháng 10/2023.

Ngoài ra, tất cả các xe Forester được khách hàng mua từ ngày 1/10/2023 đến hết 31/12/2023 sẽ được tăng cường về chính sách bảo hành với thời hạn 5 năm và không giới hạn số km.

Bên cạnh Forester, các mẫu xe khác của Subaru cũng nhận ưu đãi từ 50% đến 100% phí trước bạ, trong đó cao nhất có thể kể đến Outback với giá bán hiện đạt mức 2,099 tỷ đồng, đây cũng là một trong những mẫu xe được chú ý của hãng xe Nhật Bản.

Hiện tại, các sản phẩm của Subaru bán ra tại Việt Nam đều được nhập khẩu từ nước ngoài, trong đó chỉ duy nhất Forester được nhập khẩu từ Thái Lan nên có giá bán rẻ hơn đáng kể so với các xe còn lại được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Ngoài Forester, có nhiều thông tin cho rằng Subaru sẽ sớm đem về Việt Nam mẫu Crosstrek cũng được sản xuất tại Thái Lan để cạnh tranh trong phân khúc SUV đô thị đang phát triển hiện nay. Tuy nhiên, giá bán của xe cũng được dự đoán không quá rẻ trong phân khúc này.

Nửa cuối năm 2023, nhiều hãng xe với chủ yếu sản phẩm nhập khẩu như Subaru sẽ cần thực hiện nhiều chương trình khuyến mại để tăng sức hút và cân bằng về khả năng cạnh tranh với các ô tô lắp ráp trong nước vốn đã nhận ưu đãi 100% phí trước bạ từ Chính phủ.

Dưới đây là bảng giá chi tiết của xe ô tô Subaru trong tháng 10/2023:

Từ khóa: subaru, forester, giá xe subaru, subaru giảm giá xe, giá xe subaru tháng 10, giá xe subaru mới nhất, subaru ưu đãi trong tháng 10, subaru giảm giá lên tới gần 300 triệu đồng

Thể loại: Ô tô - Xe máy

Tác giả: ctv hoàng phúc/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập