Bạn gái tôi bị chê quá kém sắc khiến tôi hoang mang dao động

Cập nhật: 07/10/2019

VOV.VN - Không ai tin cô ấy là người yêu tôi và nghĩ rằng tôi chỉ đang đùa dai với mọi người.

Bạn gái tôi không xinh đẹp. Tự tôi nhận thấy điều đó. Nhưng tôi yêu cô ấy không phải vì ngoại hình. Em là một người con gái tài giỏi, lại rất nhân hậu. Mặc dù làm ở vị trí cao trong công ty nhưng cô ấy luôn đối đãi rất tốt với mọi người, từ bác bảo vệ cho tới cô lao công.

ban gai toi bi che qua kem sac khien toi hoang mang dao dong hinh 1
Nhiều người chê bạn gái tôi xấu khiến tôi hoang mang dao động. (Ảnh minh hoạ).

Khi tôi tiếp cận em, em còn lảng tránh tôi và có phần đề phòng vì e sợ rằng tôi đùa cợt em. Em nói rằng em không tin một người có ngoại hình bảnh bao, phong độ như tôi lại có tình cảm với một người con gái có phần kém sắc là em. Nhưng thật may mắn khi sự chân thành và kiên trì của tôi đã làm con tim em rung động.

Tôi không ngại giới thiệu em với bạn bè, thậm chí còn tự hào vì em là một người con gái đôn hậu, đẹp nết. Cuộc đi chơi nào tôi cũng dẫn người yêu theo. Lúc đầu mọi người không tin em là bạn gái tôi, tưởng tôi đùa dai. Sau khi biết rõ rồi thì lại thắc mắc không hiểu sao tôi lại yêu một cô gái có ngoại hình chênh lệch với tôi như vậy.

Có lần tôi đưa em đi dự tiệc cưới của họ hàng. Anh trai họ thân thiết nói nhỏ với tôi rằng: “Anh không hiểu sao em yêu được luôn. Phụ nữ như vậy là kém sắc quá. Vợ anh ngày xưa xinh đẹp như vậy mà sinh xong 2 con cũng xuống sắc nhiều. Phụ nữ tốt bụng giỏi giang thì tốt, nhưng phải dễ nhìn một chút. Đàn ông ngoại tình đa phần vì người khác trẻ đẹp hơn vợ chứ có phải vì họ tốt hay giỏi hơn vợ mình đâu”.

Nhớ lại hồi bắt đầu yêu cô ấy, tôi nghĩ rằng đàn ông lấy vợ thì nên lấy một người hiền thục, đảm đang, chu đáo, tốt bụng để chăm sóc chồng con, vun vén gia đình. Nhưng mười người gặp thì cả mười người chê khiến tôi bắt đầu có chút hoang mang dao động.

Tôi biết xấu không phải là cái tội, nhưng bỗng nhiên tôi cảm thấy không còn tự tin mỗi lần đưa em đi chơi với bạn bè nữa. Tôi cũng tránh các cuộc gặp mặt bạn bè vì ngại không muốn đưa em theo, nhưng để em ở nhà thì tôi cũng không đành. Tôi vẫn yêu vẫn thương em, nhưng bắt đầu có chút suy nghĩ không biết mình có nên cưới em hay không./.

Từ khóa: người yêu quá xấu, bạn gái bị chê kém sắc, bạn gái kém sắc

Thể loại: Văn hóa - Giải trí

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập