An toàn bếp ăn trường học: Kinh nghiệm từ quận Hoàn Kiếm (Hà Nội)
Cập nhật: 25/09/2019
“An toàn thực phẩm trong bếp ăn nhà trường” là vấn đề được thảo luận nhiều nhất tại tọa đàm “Phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn thực phẩm và dinh dưỡng cho học sinh, trong các trường học trên địa bàn quận Hoàn Kiếm”, do Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm phối hợp với Phòng Y tế và Trung tâm Y tế quận tổ chức sáng nay (6/4).
Từ khóa: an toàn thực phẩm, bếp ăn trường học, phòng chống dịch bệnh, dinh dưỡng, quận Hoàn Kiếm
Thể loại: Giáo dục
Tác giả: Phương Lan
Nguồn tin: VOV2