Ăn hàng hậu giãn cách xã hội- Vui thôi, đừng vui quá
Cập nhật: 29/04/2020
Nhà hàng, quán ăn đã mở cửa trở lại sau khi nới lỏng giãn cách xã hội. Người bán hàng vui, các thực khách cũng vui. Tuy nhiên, làm thế nào để đảm bảo an toàn trong khi cuộc chiến với Covid-19 vẫn chưa kết thúc? Liệu đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn đã đủ để hạn chế nguy cơ lây nhiễm Covid-19 khi đi ăn hàng? Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã có công văn 965 gửi Sở Y tế, Ban Quản lý An toàn thực phẩm các tỉnh, thành phố về việc thực hiện an toàn thực phẩm trong mùa dịch đối với cơ sở Nhà hàng, quán ăn. Các quy định này sẽ được thực hiện ra sao?
Từ khóa: ăn hàng, giãn cách xã hội, an toàn thực phẩm, Covid-19
Thể loại: Đời sống
Tác giả:
Nguồn tin: VOV2