VOV ĐBSCL thăm, tặng quà trẻ mồ côi, khuyết tật tại Cần Thơ

Cập nhật: 14/01/2020

VOV.VN -Sáng 14/1, Cơ quan thường trú VOV khu vực ĐBSCL phối hợp các mạnh thường quân tổ chức thăm, tặng quà các em mồ côi, khuyết tật.

100 phần quà gồm tiền mặt, bánh kẹo và nhu yếu phẩm khác được trao đến tận tay 100 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 trường; đồng thời, Đoàn cùng gửi lời chúc tốt đẹp và sâu sắc nhất tới các thầy cô giáo đang công tác tại Trường Tương Lai và Trường Dạy trẻ khuyết tật.

vov dbscl tham, tang qua tre mo coi, khuyet tat tai can tho hinh 1
Ông Nguyễn Ngọc Năm - Phó Giám đốc VOV ĐBSCL chúc Tết các em Trường Tương Lai.

Trường Tương Lai, hiện có 172 em nhỏ, chia thành 2 nhóm trong công tác giảng dạy, chăm sóc là nhóm trẻ mồ côi không nơi nương tựa và nhóm trẻ châm phát triển trí tuệ. Hàng năm, trường đều thực hiện các chương trình giáo dục phát triển nhận thức năng lực cho học sinh, rèn luyện kỹ năng sống, hội nhập cộng đồng, định hướng nghề nghiệp, phát huy hiệu quả các phòng chức năng mới...

vov dbscl tham, tang qua tre mo coi, khuyet tat tai can tho hinh 2
Mạnh thường quân trao tặng quà Tết cho các em Trường Tương Lai.

Trường Dạy trẻ khuyết tật thành phố Cần Thơ hiện có 120 học sinh khiếm thị và khiếm thính, 39 cán bộ, giáo viên và nhân viên. Hơn 30 năm hoạt động, với đặc thù giáo dục chuyên biệt, tập thể nhà trường luôn chú trọng việc trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản giúp học sinh hòa nhập cộng đồng, rèn luyện kỹ năng sống theo năng lực...

Hoạt động thiết thực của VOV ĐBSCL và các mạnh thường quân nhân dịp Tết đến Xuân về tuy vật chất không lớn nhưng là một món quà ý nghĩa nhằm chia sẻ phần nào sự khó khăn, động viên ý chí, nghị lực khát vọng vươn lên để các em học tập tốt hơn, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội trong tương lai./.


Từ khóa: VOV thăm ĐBSCL, tặng quà trẻ mồ côi, thăm trẻ khuyết tật ở Cần Thơ

Thể loại: Tin tức sự kiện

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập