Vì sao phi công không bao giờ dùng suất ăn giống hành khách?
Cập nhật: 25/09/2019
VOV.VN - Đối với những người thắc mắc phi công ăn gì khi họ lái máy bay, câu trả lời ngắn gọn nhất là họ không bao giờ dùng suất ăn giống hành khách.
Một phi công giấu tên, nói với Express rằng luôn có ít nhất hai phi công túc trực trên mỗi chuyến bay. Các phi công này dùng suất ăn khác với đồng nghiệp và toàn bộ hành khách dù các suất ăn đều do một công ty chế biến. Điều nàylà để phòng trường hợp có thể có một phi công bị ngộ độc thực phẩm trên máy bay.
Ảnh minh họa |
Phi công này cũng tiết lộ, cơ trưởng và cơ phó sẽ ăn nhiều bữa vào các thời điểm khác nhau để ngăn ngừa trường hợp cả hai cùng bị bệnh một lúc.
Điều này được thực hiện cực kỳ nghiêm túc và nếu một phi công bị ốm, phi hành đoàn sẽ có chiến lược hạ cánh khẩn cấp cụ thể./.
Cận cảnh khoang hạng nhất xa xỉ của các hãng hàng không
Từ khóa: suất ăn của phi công, suất ăn máy bay, tiếp viên hàng không
Thể loại: Văn hóa - Giải trí
Tác giả:
Nguồn tin: VOVVN