Vì sao nên ngâm đậu thận trước khi nấu?

Cập nhật: 31/08/2023

VOV.VN - Đậu thận hay còn có tên gọi khác là đậu đỏ tây, tên tiếng anh là Kidney bean. Sau đây là lý do tại sao việc ngâm đậu thận trước khi nấu lại quan trọng như vậy.

Từ khóa: đậu thận, ngâm đậu thận, tác dụng của đậu thận, đậu đỏ tây, chất dinh dưỡng trong đậu thận, ngâm đậu thận trước khi nấu, đậu, các loại đậu, ăn đậu thận có tác dụng gì,

Thể loại: Y tế

Tác giả: n.hà/vov.vn (biên dịch)

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập