Vì sao ăn nhiều đường, muối và chất béo ảnh hưởng đến tim mạch?

Cập nhật: 23/08/2023

VOV.VN - Sử dụng quá nhiều đường, muối và chất béo không lành mạnh đã gây ra sự gia tăng đáng lo ngại về các bệnh tim mạch. Do đó chúng ta cần phải chú ý đặc biệt đến lối ăn uống vô tội vạ này.

Từ khóa: tim, tim mạch, sức khỏe tim mạch, ăn quá nhiều đường, ăn nhiều muối, chất béo không lành mạnh, bệnh tiểu đường, lượng đường trong máu tăng, bảo vệ sức khỏe tim mạch, thực phẩm tốt cho tim mạch, thực phẩm gây hại cho tim mạch,

Thể loại: Y tế

Tác giả: n.hà/vov.vn (biên dịch)

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập