Ứng dụng di động biến iPhone thành Galaxy Z Flip5 và Z Fold5

Cập nhật: 23/08/2023

VOV.VN - Ứng dụng di động Try Galaxy nổi tiếng từ Samsung đã nhận bản cập nhật mới nhất nhằm mang trải nghiệm Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 đến iPhone.

Với ứng dụng di động Try Galaxy, người dùng quan tâm đến những smartphone màn hình gập mới nhất của Samsung có thể nhận trải nghiệm này ngay trên iPhone bằng ứng dụng Try Galaxy. Ứng dụng cần hai chiếc iPhone khác nhau để mang đến trải nghiệm Galaxy Z Series.

Try Galaxy cho phép người dùng khám phá các ứng dụng và tiện ích có trên thiết bị Galaxy Fold. Hơn nữa, tất cả các chế độ và tính năng chính hiện có sẵn để dùng thử trên iPhone. Người dùng có thể tận hưởng chế độ FlexCam giúp nâng cao trải nghiệm selfie.

Nó thậm chí còn sao chép Immersive Screen và khả năng đa nhiệm liền mạch. Khả năng xem nội dung video trong khi vẫn duy trì năng suất làm việc song song là một tính năng mở rộng khác của ứng dụng. Nó làm việc với hệ sinh thái các thiết bị Samsung như thiết bị đeo tay, máy tính bảng và tai nghe. Các tính năng khác như Quick Share giúp chia sẻ nhanh các tập tin giữa những người thân yêu và gần gũi cũng như đồng bộ hóa giữa dữ liệu thành phần cơ thể của Samsung Health khi kết hợp với Galaxy Watch. Một số tính năng khác cũng xuất hiện trên ứng dụng Try Galaxy.

Ứng dụng được ra mắt vào năm 2022 để giới thiệu trải nghiệm Galaxy S23 vào năm 2022. Ứng dụng này dường như đã hoạt động hiệu quả với Samsung vì đã thu được hơn 7 triệu lượt tải xuống. Nó hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Hàn, Séc, Hungary, Tây Ban Nha, Mỹ Latinh và Nga. Người dùng quan tâm có thể dùng thử và tận hưởng những lợi ích của Galaxy Z Fold5 bằng cách truy cập vào trang web http://www.trygalaxy.com và cài đặt ứng dụng./.

Từ khóa: di động,ứng dụng, Samsung, Galaxy Z Fold5, Galaxy Z Flip5, trải nghiệm, trải nghiệm công nghệ, trải nghiệm thực tế, ứng dụng di động Try Galaxy,

Thể loại: Khoa học - Công nghệ

Tác giả: ctv kiến an/vov.vn (biên dịch)

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập