
U23 Việt Nam nhận tin vui trước trận chung kết với U23 Thái Lan
Cập nhật: 25/02/2022
Dự đoán kết quả và đội hình ra sân trận Arsenal vs Crystal Palace
Góc chuyên gia VFantasy số 7: Dàn cầu thủ Việt kiều tỏa sáng ở vòng 20 V-League?
VOV.VN - U23 Việt Nam nhận tin vui trước trận chung kết với U23 Thái Lan khi Hồ Văn Cường, Trương Đức Mạnh, Hoàng Văn Toản, Trần Mạnh Quỳnh và Dụng Quang Nho có thể sẽ trở lại thi đấu.
U23 Việt Nam đã nhận tin vui khi Hồ Văn Cường, Trương Đức Mạnh, Hoàng Văn Toản và Trần Mạnh Quỳnh có kết quả xét nghiệm nhanh âm tính với SARS-CoV-2. Tuy nhiên, các cầu thủ này vẫn phải chờ kết quả xét nghiệm PCR để khẳng định.
Ngoài ra, tiền vệ Dụng Quang Nho cũng chia sẻ trên trang cá nhân rằng mình đã có kết quả tự xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2. Đội trưởng U23 Việt Nam đang chờ thêm kết quả xét nghiệm theo phương pháp PCR để khẳng định giống như các đồng đội.
Nếu có thể chào đón một loạt cầu thủ trở lại, U23 Việt Nam sẽ có thêm sức chiến đấu ở trận chung kết gặp U23 Thái Lan. Trước đó, U23 Việt Nam chỉ còn 13 người có thể ra sân và đã phải sử dụng thủ môn Trần Liêm Điều đá tiền đạo trong trận thắng U23 Timor Leste tại bán kết.
Được biết, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đề xuất ban tổ chức giải cho phép U23 Việt Nam tăng cường ít nhất 2 cầu thủ để có đủ lực lượng đối đầu với U23 Thái Lan ở trận chung kết giải U23 Đông Nam Á 2022. Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã tiếp nhận đề xuất này và sẽ đưa ra câu trả lời ngay trong hôm nay (25/2)./.
Từ khóa: u23 việt nam, u23 việt nam vs u23 thái lan, chung kết u23 đông nam á 2022, u23 đông nam á, u23 thái lan, dụng quang nho, u23 việt nam covid-19
Thể loại: Thể thao
Tác giả:
Nguồn tin: VOVVN