Triển khai xe bus mini tại thành phố Hồ Chí Minh là giải pháp khả thi
Cập nhật: 05/03/2021
Tên bản là ký ức cộng đồng và di sản văn hóa, cần trân trọng khi sắp xếp lại
Trăm nghe không bằng một thấy, kinh tế vỉa hè góp không đáng kể vào tổng cầu
(VOV5) -Những mẫu xe 12 - 17 chỗ ngồi dạng xe bus mini được TP Hồ Chí Minh đề xuất Thủ tướng cho triển khai rộng khắp trên địa bàn.
Thành phố Hồ Chí Minh đã có một số tuyếnxe bus minithử nghiệm từ 4 năm nay. Xe chạy bằng điện, không ô nhiễm, không tiếng ồn, tha hồ ngắm cảnh, kích thước lại nhỏ gọn nên dễ xoay sở.
Ảnh minh họa - Nguồn Báo Lao động |
Những mẫu xe 12 - 17 chỗ ngồi dạng xe bus mini được TP Hồ Chí Minh đề xuất Thủ tướng cho triển khai rộng khắp trên địa bàn.
Cả cơ quan quản lý và các nhà đầu tư kỳ vọng, nó sẽ đạt ba mục tiêu chính: Thứ nhất là mở rộng mạng lưới, phục vụ giao thông công cộng ở các tuyến đường nhỏ hẹp, trong hẻm. Thứ hai, phục vụ nhu cầu đi lại cư dân các khu đô thị mới, và thứ ba, chung chuyển, kết nối cho các tuyến Metro tương lai.
Từ khóa: VOV, VOVworld, VOV5, triển khai, xe bus mini, thành phố Hồ Chí Minh
Thể loại: Đời sống
Tác giả:
Nguồn tin: VOV5