Trao giải thưởng Tiếng nói Việt Nam 2022

Cập nhật: 09/09/2022

(VOV5) -Tổng Giám đốc Đài TNVN Đỗ Tiến Sỹ khẳng định càng trong khó khăn, nguy hiểm, càng thể hiện bản lĩnh, trách nhiệm của người làm báo của Đài TNVN.

Tối 6/9,tại Trung tâm Phát thanh Quốc gia 58 Quán Sứ, Hà Nội, diễn raLễ trao giải thưởng Tiếng nói Việt Nam năm 2022. Năm nay là lần thứ 6 giải thưởng Tiếng nói Việt Nam (TNVN) được tổ chức, diễn ra đúng dịp kỷ niệm ngày thành lập Đài TNVN.

Trao giải thưởng Tiếng nói Việt Nam 2022 - ảnh 1Tổng Giám đốc Đài TNVN Đỗ Tiến Sỹ phát biểu tại buổi lễ.Ảnh: VOV

Đây là hình thức khen thưởng nhằm khơi dậy tinh thần thi đua, sáng tạo trong hoạt động nghiệp vụ, công tác chuyên môn và là ngày hội của cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, nghệ sỹ, phát thanh viên và những người lao động của Đài TNVN.

Tổng Giám đốc Đài TNVN Đỗ Tiến Sỹ khẳng định càng trong khó khăn, nguy hiểm, càng thể hiện bản lĩnh, trách nhiệm của người làm báo của Đài TNVN. Trong giai đoạn chuyển đổi số, Đài TNVN càng phải đổi mới phát huy lợi thế của mình, cần có những sáng tạo chuyên môn nổi bật là kênh thông tin nhanh nhạy, kịp thời, không biên giới: “Chuyển đổi số không chỉ là chuyển đổi về công nghệ, về cách làm, mà quan trọng nhất, đó là chuyển đổi về mặt tư duy, từ cấp quản lý, lãnh đạo cho đến các khâu, các công đoạn của quy trình sản xuất và phân phối sản phẩm báo chí. Đây là giải pháp mang tính đột phá, có ý nghĩa quyết định đến sự tồn tại và phát triển của các cơ quan báo chí nói chung và Đài TNVN nói riêng trong thời kỳ mới. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông đương đại, những giải thưởng Tiếng nói Việt Nam năm tiếp theo sẽ tìm ra các tác phẩm báo chí có chất lượng đặc biệt cả về nội dung và hiệu ứng xã hội. Từ năm 2023, Giải Tiếng nói Việt Nam sẽ đổi tên thành Giải Tiếng nói Việt Nam – Sao Tháng 9”.

Sau 1 năm phát động và chấm giải, Ban tổ chức đã lựa chọn trao Giải thưởng Tiếng nói Việt Nam năm 2022 gồm 5 giải A, 9 giải B và 11 giải C cho 4 hạng mục chấm giải.

Từ khóa: VOV, VOVworld, VOV5, giải thưởng Tiếng nói Việt Nam, hiệu ứng xã hội, sáng tạo

Thể loại: Tin hoạt động VOV

Tác giả:

Nguồn tin: VOV5

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập