Trao giải Cuộc thi cà phê đặc sản Việt Nam
Cập nhật: 01/05/2022
Bưởi xuất khẩu sang Hàn Quốc trung bình đạt 2,4 USD/kg
VietinBank tiên phong triển khai bảo lãnh dự thầu điện tử trên eGP
(VOV5) -Đây là lần thứ 4 Cuộc thi diễn ra nhằm tôn vinh những người trồng cà phê, sản phẩm cà phê đặc sản.
Ngày 30/4, UBND tỉnh Đắk Lắk vàHiệp hội Cà phêBuôn Ma Thuột tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi “Cà phê đặc sản Việt Nam năm 2022".
Theo Ban tổ chức, sau 6 tháng phát động, Cuộc thi đã thu hút 48 đơn vị dự thi với 83 mẫu cà phê, trong đó có 53 mẫu cà phê vối (Robusta) và 30 mẫu cà phê chè (Arabica) đến từ 7 tỉnh, thành phố sản xuất cà phê.
![]() |
Ban tổ chức đã trao cúp và chứng nhận cà phê đặc sản cho các đơn vị. Đây là lần thứ 4 Cuộc thi diễn ra nhằm tôn vinh những người trồng cà phê, sản phẩm cà phê đặc sản và đơn vị sản xuất cà phê đạt tiêu chuẩn đặc sản; giới thiệu sản phẩm cà phê nhân đặc sản Việt Nam đến với người tiêu dùng, nhà rang xay trong và ngoài nước.
Từ khóa: VOV, VOVworld, VOV5, Cuộc thi , cà phê đặc sản, người tiêu dùng
Thể loại: Kinh tế
Tác giả:
Nguồn tin: VOV5