Trao 200 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở huyện Yên Thành-tỉnh Nghệ An

Cập nhật: 25/09/2019

Chiều ngày 30/8/2019, Đài TNVN và Báo TNVN phối hợp với UBND huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, tổ chức tặng quà cho 200 em học sinh nghèo, vượt khó học giỏi...

Chiều ngày 30/8, Đài Tiếng nói Việt Nam và Báo Tiếng nói Việt Nam phối hợp với UBND huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An tổ chức tặng quà cho 200 em học sinh nghèo, vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện.

Ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng giám đốc Đài TNVN trao quà cho các em học sinh

Tham dự và trao quà, động viên các em học sinh có các đồng chí: Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên TW Đảng, Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam; Phan Văn Tuyên, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Yên Thành.

Lãnh đạo Đài TNVN, Báo TNVN, lãnh đạo huyện Yên Thành tặng quà các em học sinh.

200 em học sinh của các trường Tiểu học và THCS, THPT trên địa bàn huyện Yên Thành được chọn để trao quà dịp này đều là những em học sinh nghèo hiếu học. Dù hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng các em luôn luôn cố gắng, nỗ lực, phấn đấu để đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện. Tổng trị giá phần quà tặng cho các em học sinh vào khoảng 100 triệu đồng.

Ông Phan Văn Tuyên, Chủ tịch UBND huyện Yên Thành trao quà cho các em học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, ông Nguyễn Thế Kỷ bày tỏ hy vọng món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này có thể giúp đỡ phần nào để các em và gia đình trang trải trong học tập. Ông Nguyễn Thế Kỷ mong muốn các thầy cô tiếp tục dạy dỗ, giáo dục các em học sinh trở thành con ngoan, trò giỏi; các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các em học sinh; các em tiếp tục phấn đấu, nỗ lực học giỏi hơn nữa để sau này trở thành người có ích cho xã hội, có đóng góp thiết thực vào quá trình xây dựng quê hương, đất nước.

Ông Đặng Quang Thương, Tổng biên tập Báo TNVN tặng quà cho các em học sinh

Ông Phan Văn Tuyên, Chủ tịch UBND huyện Yên Thành cho biết: "Những năm qua huyện Yên Thành thường xuyên nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của tập thể, cá nhân trong và ngoài nước. Sự giúp đỡ to lớn và có hiệu quả của Đài Tiếng nói Việt Nam, Báo Tiếng nói Việt Nam đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện. Nhờ có sự động viên, giúp đỡ kịp thời đó, nhiều học sinh đã vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập đạt kết quả cao trong các kỳ thi."

Từ khóa:

Thể loại: Tin hoạt động VOV

Tác giả:   PV VOV

Nguồn tin: R&D

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập