Tôi sợ mất chồng khi không đáp ứng được nhu cầu "chăn gối"

Cập nhật: 26/09/2023

VOV.VN - Gần đây, vì "chuyện chăn gối" mà tình cảm giữa hai vợ chồng tôi có chiều hướng nguội lạnh. Trong khi chồng tôi đang tuổi sung mãn, tôi lại dần đánh mất cảm xúc khi yêu.

Hai vợ chồng tôi sống với nhau rất hạnh phúc, nhưng gần đây, vì "chuyện chăn gối", tình cảm vợ chồng có phần nguội lạnh. Hai chúng tôi đã lấy nhau được 3 năm, có một cậu con trai 1 tuổi. Chồng tôi kém tôi 5 tuổi, nhưng vượt qua khoảng cách về tuổi tác, chúng tôi vẫn yêu và đến với nhau.

Tuy nhỏ tuổi hơn nhưng chồng tôi là người đàn ông trưởng thành, có kinh tế độc lập, lại rất yêu thương vợ con. Vì tôi làm kinh doanh, thường phải đi công tác, nên anh nhận nhiệm vụ chăm con thay tôi. Anh cũng nấu nướng rất giỏi, hay làm các món ngon cho cả nhà cùng ăn. Không những vậy, anh cũng rất quan tâm đến người nhà tôi, khiến ai ai cũng khen tôi có phúc khi lấy được người chồng tốt như vậy.

Cuộc sống của chúng tôi rất hạnh phúc, chỉ trừ "chuyện chăn gối" sau khi có con. Chồng lại có nhu cầu cao trong "chuyện ấy". Khi còn yêu nhau, tôi còn trẻ nên có thể đáp ứng nhu cầu của chồng, nhưng sau khi sinh con, tôi không còn đủ sức để đáp ứng anh được nữa. Tôi cũng trao đổi với chồng, anh cũng hiểu cho tôi. Thế nhưng, mỗi lần không thể đáp ứng anh, tôi cũng tự trách vô cùng. Tôi cũng thường tập thể dục, uống đủ thứ thuốc nội tiết tố để cải thiện tình hình, nhưng ở độ tuổi 40 của tôi bây giờ, mọi thứ cũng không có nhiều cải thiện.  

Bây giờ, chúng tôi chỉ ngủ với nhau một tháng một lần nhưng không lần vào anh hài lòng. Dù anh cố gắng tiết chế cảm xúc bản thân, không để lộ ra ngoài, tôi vẫn tinh ý biết được. Những lần đó, tôi cũng biết ý mà vỗ về anh.

Gần đây, tôi vô tình phát hiện anh hay nhắn tin và nói chuyện với mấy cô đồng nghiệp mới vào làm ở công ty anh. Tôi có mò xem thông tin của các cô ấy thì thấy ai cũng còn trẻ và rất xinh đẹp. Tôi thấy anh hay gọi điện, nhắn tin cho họ, thậm chí mấy hôm, anh còn chở các cô ấy về nhà sau bữa tiệc công ty. Đoạn tin nhắn không có gì vượt quá quan hệ đồng nghiệp, nhưng tôi vẫn nghĩ nhiều, cho rằng anh muốn các em xinh đẹp, trẻ trung, chứ không phải người phụ nữ đã 40 như tôi.

Từ khi biết chuyện này, tôi chưa dám nói với chồng, vì sợ anh trách tôi xía vào chuyện riêng của anh. Tôi biết nhiều phụ nữ mắt nhắm mắt mở cho chồng đi giải tỏa chuyện đó ở nơi khác khi họ không thể đáp ứng nhu cầu của chồng, nhưng tôi không làm thế được. Theo mọi người, tôi nên làm gì trong tình huống này đây?

Từ khóa: chuyện chăn gối, nhu cầu tình dục, tình cảm nguội lạnh, tình yêu gia đình, chuyện gia đình, tình cảm vợ chồng, vợ chồng

Thể loại: Đời sống

Tác giả: tiên tiên/vov.vn (ghi)

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập