Tìm thấy 3 nạn nhân đi lạc tại núi Hòn Vượn

Cập nhật: 14/06/2024

VOV.VN - Ngày (14/6), Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tìm thấy 3 nạn nhân bị mắc kẹt tại Núi Hòn Vượn, thuộc phường Hương hồ, thành phố Huế.

Vào lúc 9h30 phút ngày 14/6, Trung tâm thông tin 114 nhận được thông tin có 3 khách du lịch nữ đi lạc trong khu vực núi Hòn Vượn thuộc phường Hương hồ, thành phố Huế.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã bố trí người và phương tiện phối hợp với Công an phường Hương Hồ tập trung tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ. Đến khoảng 11h30 phút ngày 14/6, tổ công tác đã tìm thấy 3 nạn nhân.

Khi tìm thấy 3 người này, lực lượng Cứu hộ cứu nạn đã trấn an tinh thần, cung cấp nước uống và hướng dẫn các nạn nhân di chuyển xuống hướng khu vực chùa Huyền Không Sơn Thượng. Quá trình di chuyển, do thời tiết nắng nóng, địa hình đường núi dốc, trơn trượt, khó di chuyển, các nạn nhân có dấu hiệu đuối sức nên lực lượng Cứu hộ cứu nạn phải hỗ trợ các nạn nhân di chuyển. Đến khoảng 14h cùng ngày lực lượng cứu nạn đã đưa được 3 người đến khu vực chùa Huyền Không Sơn Thượng.

Được biết, 3 nạn nhân bị mắc kẹt tại núi Hòn Vượn đều là nữ, sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ đến khu vực này để đi bộ trải nghiệm. Tuy nhiên khi trở về thì bị lạc đường.

Từ khóa: núi Hòn Vượn, núi Hòn Vượn, đi lạc tại núi Hòn Vượn

Thể loại: Xã hội

Tác giả: lê hiếu/vov-miền trung

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập