Thông tư mới quản lý sử dụng chất phụ gia- “Siết” nhưng có “chặt”?
Cập nhật: 29/10/2019
Hạn chế mức thấp nhất lượng phụ gia thực phẩm và việc sử dụng phụ gia phải đảm bảo không làm thay đổi bản chất của thực phẩm – Đây là một trong những điểm mới được quy định trong Thông tư 24/2019 – TT – BYT về việc quản lý, sử dụng phụ gia thực phẩm mới có hiệu lực thi hành. Theo các nhà chuyên môn, thông tư mới đã có những quy định siết chặt hơn việc sử dụng phụ gia trong thực phẩm, thế nhưng trên thực tế, việc quản lý có thể thực hiện một cách hiệu quả?
Từ khóa:
Thể loại: Đời sống
Tác giả:
Nguồn tin: VOV2