THỜI SỰ 12H TRƯA 30/5/2023: Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tiếp đoàn đại biểu người có công tỉnh Vĩnh Long.

Cập nhật: 30/05/2023

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tiếp đoàn đại biểu người có công tỉnh Vĩnh Long.
- Góp ý dự thảo Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi), các đại biểu Quốc hội đề nghị không áp dụng giao dịch điện tử với lĩnh vực đất đai, thừa kế.
- Các thí sinh Việt Nam giành 6 huy chương tại Olympic Tin học Châu Á Thái Bình Dương năm 2023.
- Tiến độ đàm phán giá điện giữa tập đoàn Điện lực Việt Nam với các dự án năng lượng tái tạo đang khá tích cực khi đến nay đã có 59 trong tổng số 85 chủ đầu tư gửi hồ sơ đàm phán giá điện, hợp đồng mua bán điện.
- Nhật Bản đặt hệ thống phòng thủ tên lửa trong tình trạng báo động sau khi Triều Tiên tuyên bố sẽ phóng vệ tinh do thám quân sự đầu tiên vào tháng 6 tới.
- Indonesia sẽ sớm ban hành chính sách Thị thực vàng để trải thảm đỏ thu hút các nhà đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực kỹ thuật số, nghiên cứu và công nghệ.

Từ khóa: #Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng# tiếp đoàn đại biểu #người có công tỉnh Vĩnh Long

Thể loại: Thời sự

Tác giả:

Nguồn tin: VOV1

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập