Tập đoàn B.Grimm đánh giá cao tiềm năng của thị trường điện năng Việt Nam
Cập nhật: 05/12/2020
Xuất khẩu thép của Hàn Quốc giảm mạnh do ảnh hưởng từ thuế của Mỹ
Tiền Giang khánh thành cầu Tân Phong bắc qua cù lao trên sông Tiền
(VOV5) -công ty này đang nghiên cứu tính khả thi của việc mua thêm 3.000 MW điện tại Việt Nam.
Chủ tịch Tập đoàn B.Grimm có trụ sở tại Bangkok (Thái Lan), ông Harald Link, cho biết công ty này đang nghiên cứu tính khả thi của việc mua thêm 3.000 MW điện tại Việt Nam và hợp tác với một công ty của Mỹ để cung cấp 2.000 MW điện.
![]() |
Tờ Bangkok Post ngày 4/12 dẫn lời ông Link nhận định Việt Nam là một thị trường tiềm năng cao. Theo ông Link, B.Grimm là nhà khai thác điện lớn nhất ở Việt Nam và có các dự án từ 1.000-3.000 MW đang được triển khai, đồng thời cũng đã nhận được giấy phép nhập khẩu 650.000 tấn khí đốt hóa lỏng (LNG) từ Việt Nam mỗi năm.
Từ khóa: VOV, VOVworld, VOV5, Tập đoàn B.Grimm, thị trường điện năng Việt Nam, Nhà máy điện, Khí đốt hóa lỏng LNG, Việt Nam thị trường tiềm năng điện
Thể loại: Kinh tế
Tác giả:
Nguồn tin: VOV5