Suppro Cerna - dinh dưỡng thảo dược dạng soup giúp kiểm soát đường huyết

Cập nhật: 16/08/2023

VOV.VN - Suppro Cerna với công thức dinh dưỡng thảo dược dạng soup đã được kiểm nghiệm lâm sàng có chứa GI thấp cùng các hoạt chất sinh học quý như chiết xuất Đông trùng hạ thảo, Sulfo+, Curcumin… giúp kiểm soát đường huyết và hỗ trợ cải thiện các biến chứng tiểu đường.

Tiểu đường và sự cảnh tỉnh của những con số

Theo báo cáo của Liên đoàn Đái tháo đường thế giới (IDF), trong năm 2021, có hơn 500 triệu người trưởng thành đang mắc tiểu đường. Dự đoán tới năm 2045 con số này sẽ tăng lên tới 783 triệu người. Và theo ước tính, cứ 5 giây lại có 1 người mắc tiểu đường và 10 giây thì có một người tử vong do bệnh tiểu đường.

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống bận rộn cùng với sự xuất hiện tràn lan các loại thực phẩm ăn nhanh dẫn tới nhiều thói quen sinh hoạt không tốt như ít vận động, ăn nhiều món ăn không tốt cho sức khỏe. Do đó, tỷ lệ tiểu đường gia tăng và ngày càng có xu hướng trẻ hóa.

Tại Việt Nam số người mắc bệnh tiểu đường đang ngày càng gia tăng và có xu hướng ngày càng trẻ hóa. Rất nhiều người trẻ tuổi dưới 30 tuổi mắc tiểu đường nhưng không phát hiện nên không được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Tiểu đường thường diễn tiến âm thầm, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm trên thận, tim mạch, mắt, thần kinh… và nhiều bệnh lý nguy hiểm khác. Vì vậy, người mắc tiểu đường muốn sống vui khỏe cần thực hiện tốt 2 điều là kiểm soát đường huyết và hạn chế các biến chứng. Và chú trọng dinh dưỡng chính là yếu tố quan trọng để giúp người bệnh đạt được 2 mục tiêu trên.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý đối với người tiểu đường

Để kiểm soát tốt đường huyết và hạn chế các biến chứng tiểu đường thì cần xây dựng chế độ dinh dưỡng cân đối, phong phú và đảm bảo đủ chất. Đặc biệt nên cá nhân hóa chế độ dinh dưỡng để đảm bảo phù hợp cho từng thể trạng mỗi người.

Theo các chuyên gia, chế độ dinh dưỡng cho người tiểu đường cần cung cấp đủ năng lượng, cân đối tỷ lệ đạm - đường - béo. Lựa chọn chất béo không bão hòa tốt cho sức khỏe như MUFA, PUFA, tăng cường chất xơ trong các bữa ăn của người tiểu đường. Đặc biệt, người tiểu đường nên lựa chọn các loại thực phẩm có chỉ số đường huyết (GI) thấp. Những thực phẩm có chỉ số GI thấp thì sau khi ăn đường huyết sẽ tăng từ từ, đều đặn nên sẽ không dẫn tới tình trạng tăng đường huyết đột ngột ở người bệnh.

Người bị tiểu đường cũng không nên kiểm soát chế độ ăn quá khắt khe để tránh tình trạng hạ đường huyết, suy nhược cơ thể và thậm chí khiến tình trạng bệnh xấu đi. Do đó, khẩu phần ăn trong ngày của người tiểu đường nên chia thành nhiều bữa nhỏ để tránh đường huyết tăng cao sau ăn, hạn chế hạ đường huyết khi xa bữa ăn.

Tuy nhiên, chế độ ăn cho người tiểu đường vừa khoa học, dinh dưỡng và cần phải chia thành nhiều bữa nhỏ sẽ khó đảm bảo thực hiện được. Bởi việc chuẩn bị được những bữa ăn như trên cần nhiều công sức và kiến thức về dinh dưỡng. Vì vậy, người tiểu đường cần có những giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt với công thức được tính toán khoa học, chỉ số GI thấp để đảm bảo cân đối chất dinh dưỡng nhưng không làm tăng đường huyết sau ăn, hạ đường huyết khi xa bữa ăn.

Suppro Cerna - Giải pháp dinh dưỡng thảo dược cho người tiểu đường

Suppro Cerna là sản phẩm dinh dưỡng thảo dược có chỉ số GI thấp chuyên biệt cho người tiểu đường. Sản phẩm được nhiều chuyên gia và người bệnh tin tưởng lựa chọn nhờ bảng thành phần “lý tưởng”:

●       Hệ bột đường tiên tiến gồm đường maltitol, bột lúa mạch với chỉ số GI thấp có trong Suppro Cerna, không làm lượng đường huyết tăng cao sau bữa ăn. Suppro Cerna được kiểm chứng lâm sàng có GI = 27, thấp hơn hầu hết các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho người tiểu đường trên thị trường.

●       Cung cấp hệ chất béo không no (MCT, MUFA, PUFA) có lợi cho tim mạch, góp phần ngăn ngừa các biến chứng trên tim và mạch máu như vữa xơ động mạch, đột quỵ,…

●       Bổ sung chất xơ hòa tan (FOS), không chỉ làm giảm hấp thu đường vào trong máu, mà còn tác động tích cực lên hệ đường ruột. Vì thế sử dụng Suppro Cerna không chỉ giúp kiểm soát đường huyết mà còn tăng cường hấp thu các dưỡng chất, hạn chế tình trạng táo bón.

●       Các hợp chất sinh học quý có trong Suppro Cerna (Đông trùng hạ thảo, Curcumin, Sulforaphane, kẽm hữu cơ, selen hữu cơ) có tác dụng kiểm soát đường huyết, kháng viêm, tăng cường miễn dịch, giảm căng thẳng, mệt mỏi và nâng cao sức khỏe.

Suppro Cerna vừa cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho người tiểu đường, vừa bổ sung các hoạt chất sinh học quý từ thảo dược giúp nâng cao sức khoẻ và phòng ngừa biến chứng. Người tiểu đường có thể sử dụng sản phẩm như một bữa phụ trong chế độ ăn hàng ngày, vừa tiện lợi và dễ sử dụng.

tieu_duong_3.jpg

Sản phẩm SUPPRO CERNA được sản xuất bởi công thức nghiên cứu độc quyền của Viện nghiên cứu Thực phẩm chức năng – RIFF

Đơn vị phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CYSINA

Hotline miễn cước: 1800 6468 55

Địa chỉ: Số 16, liền kề 6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Website: https://www.suppro.com.vn/

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Từ khóa: dinh dưỡng, kiểm soát, Suppro Cerna, dinh dưỡng thảo dược, kiểm soát đường huyết

Thể loại: Y tế

Tác giả: ctv thanh huyền/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập