VOV.VN - Suni Hạ Linh vừa đăng tải loạt ảnh mới hé lộ trang phục, tạo hình trong phần thi công diễn 4 "Đạp gió 2024", cùng đồng đội trình diễn hit "Nobody", "Tinh vệ".
Ở công diễn 4, Suni Hạ Linh được xếp vào team của đội trưởng Trần Hạo Vũ cùng các thành viên Viên Á Duy, Tạ Kim Yến, Vinida, Nicole Jung, mang đến tiết mục “Nobody”. Bên cạnh đó, Suni cũng kết hợp cùng Nicole biểu diễn bài hát “Tinh vệ” trong tiết mục kết hợp cùng khách mời là Vương Phi Phi của nhóm Miss A.
Trong ca khúc "Nobody", Suni Hạ Linh diện nguyên cây trắng khá ngầu, kết hợp cùng nón phớt và tạo thêm điểm nhấn với một số trang sức lấp lánh. Phong cách của cô ở tiết mục này được lấy cảm hứng từ hình ảnh mạnh mẽ kết hợp cổ điển từ nghệ sĩ Michael Jackson.
"Hy vọng rằng mọi người sẽ cảm nhận được sự nỗ lực của toàn đội trong vòng công diễn này và tiếp tục ủng hộ cả đội trên hành trình đạp gió", nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.
Ở tiết mục thứ hai, Suni Hạ Linh và Nicole Jung nhận nhiệm vụ biểu diễn cùng khách mời Vương Phi Phi (cựu thành viên nhóm MissA), qua ca khúc "Tinh vệ". Trái ngược với “Nobody”, tạo hình của Suni Hạ Linh trong ca khúc này là sự pha trộn giữa nét thanh lịch truyền thống và hiện đại.
Trang phục màu nâu tối kết hợp với các chi tiết quấn quanh eo, cùng phần áo khoét cổ mang đến cảm giác quyến rũ đầy bí ẩn. Điểm nhấn trong bộ trang phục của Suni Hạ Linh là sử dụng phụ kiện thanh kiếm cầm tay và kiểu tóc gai góc giống các chiến binh.
Kết quả, tiết mục "Nobody" nhận được 875 điểm cộng thêm 908 điểm từ "Tinh vệ" giúp team của đội trưởng Trần Hạo Vũ nhận được 1783 điểm, vươn lên dẫn đầu vòng công diễn 4.
Trang phục của Suni Hạ Linh tại Đạp gió 2024 luôn chủ đề bàn luận sôi nổi của cộng đồng mạng. Bên cạnh những bộ cánh tôn lên vẻ đẹp ngọt ngào, nữ ca sĩ cũng bị chê khi diện những trang phục có họa tiết rườm rà, kém thẩm mỹ.
Từ khóa: suni hạ linh, suni hạ linh,đạp gió 2024,công diễn 4,trang phục,nobody,tinh vệ,suni hạ linh thắng công diễn 4,thời trang,tạo hình của suni hạ linh