Sờ ngực bé gái hàng xóm, người đàn ông lĩnh án 4 tháng tù

Cập nhật: 25/09/2019

Sang nhà hàng xóm chơi, Kiểu ngồi xem tivi và đã dùng tay dâm ô cháu N. Sau khi sự việc vỡ lở, Kiểu mang 100.000 đồng cho cô bé để giữ im lặng...

Ngày 8/4, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên xét xử phúc thẩm đối với Đinh Văn Kiểu (SN 1976) trú tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An, về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là cháu N.T.B.N (SN 2003) là hàng xóm của gia đình Kiểu.

Theo cáo trạng, sự việc xảy ra vào khoảng 4h15 ngày 22/2/2018, Kiểu sang nhà cháu N. chơi. Lúc này, bố N. đã đi làm vắng, Kiểu lân la ngồi gần cháu N. rồi xem tivi.

dam o be gai 15 tuoi, linh an tu hinh 1

Đinh Văn Kiểu trong phiên xét xử.

Trong lúc xem, Kiểu dùng tay sờ soạng và bóp vào vùng ngực cháu N. Sau đó, Kiểu dặn cháu bé không được nói chuyện với ai. Để chắc ăn, Kiểu về nhà lấy 100.000 đồng sang cho cháu N. nhưng bị từ chối.

Gia đình cháu N. biết chuyện nên đã làm đơn trình báo cơ quan công an. Trong phiên xét xử sơ thẩm, Đinh Văn Kiểu bị HĐXX tuyên phạt 6 tháng tù giam về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Cho rằng mức án mình chịu là nặng, Kiểu làm đơn xin giảm nhẹ hình và và cho hưởng án treo.

Tại phiên tòa phúc thẩm, Kiểu thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Bị cáo Kiểu đã đền bù cho gia đình bị hại số tiền 100 triệu đồng. Phía gia đình bị hại cũng đã có đơn xin giảm án cho bị cáo.

Sau khi xem xét, HĐXX chấp nhận một phần kháng cáo, sửa bản án sơ thẩm, giảm hình phạt cho bị cáo nhưng không cho hưởng án treo. Theo đó, HĐXX tuyên phạt bị cáo Đinh Văn Kiểu 4 tháng tù về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi./.

Theo TN - TH/An ninh Thủ đô

Từ khóa: Tội dâm ô bé gái, xâm hại trẻ em, pháp luật 24h,

Thể loại: Giáo dục

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập