Sao MU bị loại khỏi ĐTQG vì bê bối đời tư

Cập nhật: 05/09/2023

VOV.VN - Tiền vệ Antony của MU đã bị loại khỏi ĐTQG Brazil vì những cáo buộc cho rằng anh đã hành hung bạn gái cũ.

Những cáo buộc về cầu thủ 23 tuổi lần đầu xuất hiện vào tháng 6 vừa qua, nhưng mới đây bạn gái cũ của Antony tiếp tục đưa ra những bằng chứng.

Theo đó, nạn nhân Gabriela Cavallin bị chấn thương đến mức lộ cả xương ngón tay, thông qua những đoạn video, hình ảnh, các cuộc trò chuyện được cơ quan chức năng truy cập. Bạn gái cũ của Antony nói thêm, cô đã được một bác sĩ người Anh điều trị tại phòng của mình ở khách sạn tại Manchester sau khi bị tấn công. 

Tin tức này đến chỉ một thời gian ngắn sau khi Mason Greenwood phải tạm chia tay MU để chuyển đến đội bóng khác cũng sau những cáo buộc hành hung bạn gái. Dù Greenwood được tuyên bố vô tội nhưng anh vẫn không còn chỗ đứng tại MU. Trường hợp của Greenwood khiến nhiều người lo ngại Antony cũng sẽ phải trải qua tình cảnh tương tự trong tương lai khi gặp phải rắc rối đời tư. 

Trước những cáo buộc này, LĐBĐ Brazil lập tức đưa ra quyết định loại Antony khỏi ĐTQG và triệu tập Gabriel Jesus của Arsenal thế chỗ dù cầu thủ sinh năm 1997 mới chỉ vừa bình phục chấn thương. 

ĐT Brazil sẽ thi đấu 2 trận mở màn vòng loại World Cup 2026 khu vực Nam Mỹ trong tháng 9 lần lượt gặp Bolivia và Peru. 

Từ khóa: m, Antony, MU, bê bối, đời tư, Antony MU, ĐT Brazil, ĐTQG, bạn gái, hành hung

Thể loại: Thể thao

Tác giả: pv/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập