Phát hiện sớm và phòng ngừa ung thư dạ dày
Cập nhật: 25/09/2019
Loại quả nhỏ bé nhưng lại “siêu bổ dưỡng”, không khí lạnh tràn về càng nên ăn
Loại quả Việt đi đâu cũng thấy, ăn vào buổi sáng lại bổ dưỡng không ngờ
Thống kê cho thấy,tại Bệnh viện K TƯ, mỗi năm chỉ có khoảng 30 ca ung thư dạ dày được chẩn đoán ở giai đoạn sớm trong số hàng nghìn bệnh nhân bị ung thư dạ dày. Vì thế mà tỷ lệ sống sau 5 năm ở người bệnh chưa cao. Vậy làm thế nào để phát hiện sớm và phòng ngừa ung thư dạ dày? PGS.TS Đào Văn Long –Nguyên trưởng khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Bạch Mai, người sáng lập phòng khám đa khoa Hoàng Long và Viện nghiên cứu đào tạo tiêu hóa và gan mật ở số 9 phố Đào Duy Anh sẽ giải đáp trong chương trình Cùng bạn sống khỏe trên VOV2:
Từ khóa: ung thư dạ dày;
Thể loại: Y tế
Tác giả:
Nguồn tin: VOV2