Nhóm nhạc iKON tạm ngừng hoạt động sau khi 3 thành viên mắc Covid-19

Cập nhật: 23/01/2022

VOV.VN - 3 thành viên Jinhwan, Yunhyeong và Donghyuk của iKON có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Ngày 23/1, công ty YG Entertainment thông báo 3 thành viên nhóm nhạc iKON là Jinhwan, Yunhyeong và Donghyuk mắc Covid-19 sau khi có các triệu chứng cảm nhẹ. 

Tất cả các thành viên iKON ngay lập tức tạm dừng các hoạt động theo lịch trình, tự cách ly và kiểm tra PCR. Kết quả của Bobby, Koo Junhoe và Jung Chanwoo là âm tính. 

Công ty quản lý cho biết: "Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ Jinhwan, Yunhyeong và Donghyuk nhanh chóng phục hồi, đồng thời hỗ trợ sức khỏe và sự an toàn của các nghệ sĩ.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ hoàn toàn hợp tác với việc điều tra dịch tễ học của cơ quan kiểm dịch và thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19". 

YG Entertainment cũng trấn an người hâm mộ: "Nếu có bất kỳ thay đổi nào trong tương lai, chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn trong thời gian sớm nhất."

Hiện tại, các thành viên iKON đang hoạt động solo nhưng thành viên Jinhwan cho biết nhóm đang chuẩn bị phát hành album tiếp theo. Nam thần tượng cho biết nhóm đang chăm chỉ để tạo ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng, tuyệt vời cho người hâm mộ./.

Từ khóa: ikon, thành viên ikon mắc covid-19, nhóm nhạc ikon, bobby, ikon tạm dừng hoạt động, Koo Junhoe, Jung Chanwoo, Jinhwan, Yunhyeong, covid-19

Thể loại: Văn hóa - Giải trí

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập