“Người hùng thầm lặng” ở ĐT Việt Nam quyết vô địch Cúp Quốc gia 2019

Cập nhật: 26/10/2019

VOV.VN - Hùng Dũng - người hùng thầm lặng của ĐT Việt Nam quyết tâm cùng các đồng đội ở Hà Nội FC vô địch Cúp Quốc gia 2019.

"nguoi hung tham lang" o dt viet nam quyet vo dich cup quoc gia 2019 hinh 1
Hà Nội FC quyết tâm vô địch Cúp Quốc gia 2019.

Hà Nội FC thi đấu rất hay ở mùa giải năm nay khi vô địch V-League 2019 trước 2 vòng đấu, lọt vào chung kết liên khu vực AFC Cup 2019. Hiện tại, đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm đã lọt vào bán kết Cúp Quốc gia 2019 gặp đối thủ TPHCM.

Trả lời phỏng vấn truyền thông trước trận bán kết Cúp Quốc gia 2019, Hùng Dũng của Hà Nội FC cho biết: “Hiện tại, toàn đội đã có sự chuẩn bị tốt nhất. Các cầu thủ đã hồi phục sau thời gian thi đấu rất là nhiều và có tinh thần tốt nhất.

Có lẽ thuận lợi lớn nhất của Hà Nội FC là có sự cổ vũ của khán giả sau 2 trận đấu bị cấm. Khi có sự cổ vũ cầu thủ số 12 trên sân là động lực lớn cho Hà Nội FC. Chúng tôi có thành tích rất tốt trên sân nhà ở mùa giải năm nay, nhưng chưa vô địch Cúp Quốc gia lần nào nên toàn đội quyết tâm, ban lãnh đạo đội bóng cũng giao chỉ tiêu cố gắng giành chiến thắng để vô địch”.

Đồng quan điểm với Hùng Dũng, Quang Hải cho biết: “Tôi nghĩ rằng khi trải qua nhiều trận đấu lớn rồi thì khi trở lại Cúp Quốc gia và thi đấu theo thể thức loại trực tiếp nên toàn đội phải tập trung cao độ.

Đặc biệt là ở trận đấu này chênh lệch giữa 2 đội bóng không nhiều, Hà Nội FC có sự chuẩn bị tốt mong rằng được sự cổ vũ của khán giả nhà thi đấu trên sân nhà thì toàn đội có sự tự tin nhất định”./.

Từ khóa: Cúp Quốc gia 2019, bán kết Cúp Quốc gia 2019, lịch thi đấu bán kết Cúp Quốc gia 2019, Hùng Dũng, hà nội fc

Thể loại: Thể thao

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập