Nam ca sĩ trẻ Mono: khẳng định chỗ đứng trên con đường âm nhạc

Cập nhật: 03/02/2023

(VOV5) -Miệt mài sáng tạo nghệ thuật bằng thái độ làm việc nghiêm túc, Mono từng bước chinh phục khán giả bằng thực lực của bản thân khi cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chỉn chu.

Ca sĩ Mono – cái tên đã trở nên quá quen thuộc với giới trẻ khi anh được đánh giá là tân binh thành công nhất của VPOP trong năm 2022. Chỉ sau nửa năm kể từ khi ra mắt, Mono đã có vị trí riêng, sở hữu lượng fan đáng nể cùng bản hit “Waiting for you” phủ sóng khắp mọi nơi. Miệt mài sáng tạo nghệ thuật bằng thái độ làm việc nghiêm túc, Mono từng bước chinh phục khán giả bằng thực lực của bản thân khi cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chỉn chu từ hình ảnh đến giai điệu gây ấn tượng. Năm vừa qua, Mono nhận giải thưởng Nam ca sĩ được yêu thích nhất và Gương mặt mới xuất sắc của Làn Sóng Xanh, đồng thời là 1 trong 10 nghệ sĩ và ca khúc xuất sắc nhất của năm do Zing MP3 bình chọn.
Nam ca sĩ trẻ Mono: khẳng định chỗ đứng trên con đường âm nhạc - ảnh 1Nam ca sĩ trẻ Mono Việt Hoàng
Nghe âm thanh chương trình tại đây:

Tháng 8/2022, Nguyễn Việt Hoàng chính thức gia nhập làng nhạc Việt với nghệ danh Mono – cái tên không khỏi khiến nhiều người hiếu kỳ. "Mono có nghĩa là âm thanh có đường thẳng, khác với stereo. Mono cũng là những màu đơn sắc. Điều đó thể hiện phần nào tính cách của tôi – trực diện, thẳng thắn, đơn giản và mộc mạc, không bị trộn lẫn. Thêm nữa, khi nghe mọi người gọi "Mono ơi", thì tôi thấy sự gần gũi và không có khoảng cách" - nam ca sĩ trẻ tâm sự.

Là em trai nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Mono thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh với anh trai nổi tiếng. Thế nhưng chỉ trong khoảng thời gian ngắn, tên tuổi của Mono đã nhanh chóng được công chúng biết đến và đồng thời xóa bỏ được định kiến ban đầu. Hiện tại ở tuổi 22, đã có trong tay những thành công bước đầu, nhưng con đường phía trước của Mono chắc chắn còn nhiều thử thách và cả những biến số khó đoán trước.

Nhưng không chùn bước trước khó khăn, Mono chia sẻ: "Thực ra rất nhiều thử thách đang chờ ở phía trước, nhưng điều mà không bao giờ tôi ngừng lại, đó là sự cố gắng. Tôi cùng với ekip cùng nhau cố gắng đi lên, kiên trì, quyết tâm. Tôi muốn rằng khi mọi người nghe tôi hát, hãy cảm nhận theo cách riêng của mình chứ không cần phải theo những gì mà tôi đang thể hiện. Khi mọi người cảm thấy âm nhạc đó phù hợp, thì đó cũng chính là thành công của tôi rồi!"...

Từ khóa:

Thể loại: Âm nhạc - Điện ảnh

Tác giả:

Nguồn tin: VOV5

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập