
Man City thắng đậm, Pep Guardiola vẫn tức giận đá chai nước vào HLV Leeds
Cập nhật: 29/12/2022
Chủ nhà SEA Games 33 Thái Lan không miễn 20.000 USD phí bản quyền truyền hình
Đại diện bóng đá Việt Nam tập huấn tại Borussia Dortmund và Werder Bremen
VOV.VN - HLV Pep Guardiola của Man City tức giận khi các học trò bỏ lỡ cơ hội ghi bàn và phản ứng bằng cách đá chai nước thẳng về phía ban huấn luyện Leeds. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha ngay sau đó đã xin lỗi vì sự cố vô ý này.
Tình huống trên diễn ra ở phút 83 khi các cầu thủ Man City bỏ lỡ cơ hội ghi bàn nâng tỷ số lên 4-1. HLV Pep Guardiola rất tức giận với tình huống này và ném chai nước nhựa xuống đất trong khu vực kỹ thuật của mình.
Khi quay trở lại chỗ ngồi, Pep vẫn chưa hết cơn giận khi đá vào cái chai và sau đó kinh hãi nhìn nó bay về phía băng ghế dự bị của Leeds, trúng vào một thành viên ban huấn luyện của đội chủ nhà. Xấu hổ với những gì đã xảy ra, Guardiola đã ôm đầu và chạy đến ban huấn luyện Leeds để xin lỗi.
Ở trận đấu diễn ra rạng sáng nay trên sân Elland Road, Man City đã gặp không ít khó khăn trong hiệp 1 trước khi có được bàn mở tỷ số của Rodri. Ở hiệp 2, Haaland lập cú đúp để giúp The Citizens có chiến thắng chung cuộc 3-1. Kết quả này giúp thầy trò HLV Guardiola tạm có 35 điểm, chỉ còn kém đội đầu bảng Arsenal 5 điểm./.
Từ khóa: Man City, Man City vs Leeds, Guardiola, Guardiola Man City, Guardiola ném chai nước, Ngoại hạng Anh.
Thể loại: Thể thao
Tác giả:
Nguồn tin: VOVVN