KTM ra mắt loạt xe địa hình enduro đầy mạnh mẽ

Cập nhật: 23/06/2024

VOV.VN - KTM là thương hiệu mô tô lâu đời đến từ Áo. Những năm gần đây, các mẫu xe địa hình của KTM rất được yêu thích tại Việt Nam với giá thành hợp lý và độ bền cao. Vừa qua, hãng đã giới thiệu loại sản phẩm mới của mình cho dòng xe enduro 4 thì và 2 thì.

Nhà sản xuất mô tô địa hình đến từ Áo có tên KTM đã giới thiệu dòng sản phẩm EXC năm 2025 của mình với tổng cộng 8 mẫu xe. Trong đó có bốn mẫu enduro bốn thì bao gồm: KTM 250 EXC-F, KTM 350 EXC-F, KTM 450 EXC -F và KTM 500 EXC-F và bốn mẫu xe hai thì là KTM 125 XC-W, KTM 150 EXC, KTM 250 EXC và KTM 300 EXC. 

Trong đó, đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của KTM 125 EXC-W - mẫu xe vốn được thiết kế chỉ để sử dụng trong thi đấu. 125 EXC-W mang động cơ hai thì từ KTM 125 SX 2025 nhưng với những sửa đổi để trở thành một chiếc xe enduro. Mẫu mô tô sở hữu hộp số Enduro và các bộ phận stato được lấy từ 150 EXC.

Không giống như những chiếc EXC hai thì khác, 125 EXC-W lược bỏ bình dầu phụ giữa bình xăng và đầu lái. Ngoài ra, mẫu xe còn được tinh chỉnh về mặt ngoại thất. Các điểm nhấn màu tím lấy cảm hứng từ những năm 1990 trước đó được thay thế bằng đồ họa màu xám bạc trên thân xe màu cam và khung màu đen, tạo nên một diện mạo cực kỳ hút mắt.

Yên xe được bọc màu cam KTM, nổi bật với bệ ngồi có độ bám cao và dải tay nắm họa tiết. Các dải kẹp cũng được áp dụng cho các tấm bảo vệ khung, tấm che bình chứa và miếng đệm thanh.

Về hệ thống treo, giảm xóc đơn WP XPLOR PDS đi kèm với các cài đặt mới. Điều này giúp cải thiện sự cân bằng áp suất và giảm nguy cơ tạo bọt trong bình chứa dầu thủy lực. Cánh tay đòn được cập nhật với bộ phận gia công để cải thiện độ bền của thanh trượt xích.

Từ khóa: ktm, ktm exc, ktm exc 2025, ktm 125 exc-w, ktm 125 exc-w 2025, mô tô ktm,xe mô tô, xe phân khối lớn

Thể loại: Ô tô - Xe máy

Tác giả: ctv thu ánh/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập