Khổng Tú Quỳnh từng bị gia đình hoài nghi, không ủng hộ theo nghệ thuật

Cập nhật: 03/12/2023

VOV.VN - Tập 6 "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023" vừa phát sóng đã đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, khi các Chị Đẹp chia sẻ câu chuyện về người thân. Tại đây, Khổng Tú Quỳnh đã trải lòng về câu chuyện gia đình từng không mong muốn cô theo đuổi con đường nghệ thuật.

"Em thích làm ca sĩ từ nhỏ, bố mẹ là tuýp người ngại va chạm, điều tiếng. Quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật của em khiến bố mẹ hoài nghi và thậm chí ban đầu họ còn không ủng hộ. Cách đây vài năm trước, mẹ muốn em từ bỏ nghệ thuật và sang nước ngoài định cư. Khoảng thời gian đó, mối quan hệ giữa em và bố mẹ là gay gắt nhất", Khổng Tú Quỳnh tâm sự.

Nữ ca sĩ chia sẻ khoảng thời gian thử sức ở một vai diễn có nhiều cảnh đánh đập, cô thậm chí không dám nghe điện thoại của mẹ: "Mỗi lần nghỉ giải lao, thấy cuộc gọi của mẹ, em không dám nghe. Em không chia sẻ được với gia đình những gì em đang mong muốn. Gia đình thương em vì những vấp váp trải qua, không muốn em tiếp tục chọn những cái điều đó. Nhưng em tin mình sẽ làm được".

"Hôm đó, em thấy mẹ gọi hoài mà em không nghe thì kỳ quá. Thế là em nói chuyện với mẹ. Mẹ nói những điều đúng như em nghĩ. Mẹ khuyên em hãy dừng lại. Em nói nói với mẹ, hãy để em đóng xong phim đi rồi nói chuyện, em đang áp lực. Mẹ mới nói "đóng phim thôi mà áp lực gì". Lúc đó, em mới quay cảnh bị đánh xong", Khổng Tú Quỳnh bộc bạch. Cô cũng nhấn mạnh bản thân không có ý chê trách gì mẹ, đây chỉ là lời tâm sự của cô về khoảng cách khó nói giữa bố và mẹ.

Chủ nhân hit "Lạnh" sau đó chọn cách tiếp tục đam mê của mình và may mắn mẹ của cô đã xem được vai diễn trong bộ phim cô đóng. Từ đó, mẹ Khổng Tú Quỳnh thấu hiểu hơn về nghề nghiệp của con gái: "Khoảng thời gian vừa qua, em kết nối được với bố mẹ nhiều hơn. Lúc trước, nếu em nói muốn thực hiện MV thì bố mẹ đều sẽ lắc đầu. Mấy tháng trước, em nói với mẹ muốn tham gia một show lớn và mong muốn ra MV. Điều đáng mừng, mẹ đồng ý với quyết định em".

Ở tuổi 30, Khổng Tú Quỳnh chia sẻ bố mẹ chỉ mong muốn cô sống nhẹ nhàng và thoải mái nhất: "Đối với em, sống tốt và hạnh phúc là làm được những điều mình muốn ở khuôn khổ đạo đức tốt". Quan điểm này của đồng đội được các Chị Đẹp chung nhóm gật đầu đồng ý.

Ở cương vị một người mẹ, Lưu Hương Giang thấm thía chuyện có được sự ủng hộ của bố mẹ không phải dễ dàng. Cô cho rằng, để thoải mái ủng hộ con gái thực hiện một điều gì đó, bố mẹ luôn phải đấu tranh tư tưởng trong một khoảng thời gian rất dài.

Tiếp tục câu chuyện giữa bố mẹ và con cái, Khổng Tú Quỳnh trút hết tâm sự và kể chuyện từng khiến bố mẹ lo lắng vì những tin đồn thất thiệt: "Em nhớ mãi lúc đó, 3 giờ khuya mẹ gọi từ Úc về. Mẹ nói sao con lại vướng phải những tin đồn như vậy. Con như vậy, ai dám yêu và cưới con", nữ ca sĩ kể. Phản hồi với mẹ, Khổng Tú Quỳnh rưng rưng nói không sợ vì những người yêu cô thật lòng sẽ tìm hiểu thật lòng và thấu hiểu con người thật sự của cô: "Từ đó, khi có những chuyện không vui, em không dám chia sẻ với bố mẹ. Em thấy thương bố mẹ. Vì em sợ bố mẹ sẽ buồn. Thế là những lần như vậy, em sẽ một mình giải quyết".

Từ khóa: Khổng Tú Quỳnh, Khổng Tú Quỳnh,Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Chị Đẹp

Thể loại: Âm nhạc - Điện ảnh

Tác giả: kim nhã/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập