Jamie Foxx - “tình cũ” Katie Holmes phủ nhận tin đồn hẹn hò gái trẻ

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN - Jamie Foxx - "tình cũ" Katie Holmes đã chính thức phủ nhận tin đồn hẹn hò gái trẻ kém 30 tuổi - ca sĩ Sela Vave trên trang cá nhân của mình.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Jamie Foxx chính thức lên tiếng trước tin đồn hẹn hò ca sĩ kém 30 tuổi - Sela Vave sau khi 2 người bị phát hiện rời hộp đêm cùng nhau cách đây ít ngày. Theo đó, nam tài tử cho biết, thông tin anh hẹn hò với Sela Vave là không đúng. Anh chỉ đơn thuần giúp đỡ Sela Vave phát triển sự nghiệp vì đơn giản, Sela là bạn của con gái anh.

jamie foxx - "tinh cu" katie holmes phu nhan tin don hen ho gai tre  hinh 1
Jamie Foxx phủ nhận tin đồn hẹn hò gái trẻ - ca sĩ Sela Vave

Thêm vào đó, Jamie Foxx khẳng định anh và Sela Vave chỉ là quan hệ công việc, anh cũng quen biết mẹ của cô và nữ ca sĩ này không phải là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của anh với Katie Holmes tan vỡ.

Jamie Foxx chia sẻ, "Tôi và bố mẹ của Sela Veva đã nói chuyện với nhau, chúng tôi đang tìm hướng để Sela phát triển sự nghiệp, họ đã đặt niềm tin vào tôi và nhờ tôi giúp đỡ. Sela Veva hoạt động nghệ thuật nghiêm túc và cô ấy là một ca sĩ xinh đẹp, có tiềm năng".

Ngày 19/8 vừa qua, Eonline đã đưa tin Katie Holmes và Jamie Foxx đã "đường ai nấy đi" vào cuối tháng 5 vừa qua. Cặp sao quyết định chia tay sau 6 năm gắn bó. Nguyên nhân chia tay của Katie Holmes và bạn trai được cho là do sự khác biệt về quan điểm và lối sống.

jamie foxx - "tinh cu" katie holmes phu nhan tin don hen ho gai tre  hinh 2
Hình ảnh Jamie Foxx và Sela Vave rời khỏi hộp đêm.

"Hai người có cuộc sống độc lập và thiếu sự quan tâm đến nhau. Mỗi người sống ở một thành phố nên thỉnh thoảng mới gặp gỡ nhau", trang ET dẫn lời một nguồn tin thân cận của cặp sao.

Cuối tuần trước, khi những hình ảnh Jamie Foxx và Sela Vave rời khỏi hộp đêm bị phát tán, Katie Holmes cho biết cô không quan tâm tới những việc làm của bạn trai. "Đó là chuyện riêng tư của anh ấy. Chúng tôi đã không còn bên nhau vài tháng nay", nữ diễn viên nói./.

Từ khóa: Jamie Foxx, Jamie Foxx hẹn hò gái trẻ, ca sĩ Sela Vave, Katie Holmes

Thể loại: Âm nhạc - Điện ảnh

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập