HLV Park Hang Seo tăng cường rèn thể lực và chiến thuật

Cập nhật: 25/05/2021

[VOV2] - Sáng 22/05, tại buổi tập của đội tuyển bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã dành phần lớn thời lượng cho các bài tập củng cố về thể lực. Bên cạnh đó, các cầu thủ cũng được rèn giũa thêm về cách xử lý trong các tình huống cố định.

Hiện đội tuyển Việt Nam đã có đầy đủ quân số tập luyện cùng nhau, chỉ còn thiếu thủ môn Đặng Văn Lâm từ Nhật Bản sang thẳng UAE hội quân. Những trường hợp chấn thương là Lê Văn Xuân, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Trọng Hoàng, Lương Xuân Trường và Nguyễn Hoàng Đức đã bình phục để tham gia đầy đủ hoặc một phần các bài tập.

Trong đợt hội quân lần này, HLV Park Hang Seo đã triệu tập khá nhiều cầu thủ đảm nhận vì trí hậu vệ vì vậy tính cạnh để có một suất trong đội hình chính thức đòi hỏi các cầu thủ phải nỗ lực rất nhiều. Trả lời báo giới hậu vệ Hồ Tấn Tài cho biết: "Thật ra trong lần tập trung lần này có rất nhiều vị  trí trùng nhau, hậu vệ phải thông qua những buổi tập em tin thầy sẽ chọn ra những vị trí và con người tốt nhất còn đối với em và những cầu thủ khác thì thì có tính cạnh tranh thoải mái và tốt nhất để thầy Park chọn". Cũng theo Hồ Tấn Tài, ở những buổi tập gần đây HLV Park và các cộng sự tập trung đưa các bài tập về chiến thuật và tâm lý để sẵn sàng cho ba trận đấu sắp tới. “Do tình trạng dịch nên ăn ở tập trung rất khó khăn trong tập luyện nhưng mục đích chính của thầy là muốn các cầu thủ tập chiến thuật và tinh thần tốt nhất để có sự chuẩn bị cho 3 trận đấu". 

 

Hôm nay, cũng là lần đầu tiên HLV Park Hang Seo cho tuyển Việt Nam tập luyện 2 buổi. Vào buổi chiều, các cầu thủ sẽ được rèn về chiến thuật. Đội tuyển Việt Nam sẽ sang UAE với 28 cầu thủ, sẽ có 9 thành viên phải nói lời chia tay các đồng đội vào ngày 26/5.

Từ khóa: Vòng loại World Cup, ĐT Việt Nam, chiến thuật

Thể loại: Thể thao

Tác giả:

Nguồn tin: VOV2

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập