Hàn Quốc chế tạo “gạo lai thịt bò” – hứa hẹn tạo ra “nguồn protein bền vững” (16/03/2024)
Cập nhật: 16/03/2024
Không có việc lấp hồ Đống Đa (Hà Nội)
Quy hoạch sông Hồng quan trọng nhất là bảo vệ an toàn đê điều, phòng chống lũ
Các nhà nghiên cứu Hàn Quốc đã thành công tạo ra loại “gạo lai thịt bò” được nuôi cấy từ cơ và tế bào mỡ động vật bên trong hạt gạo, bước tiến quan trọng hướng tới mục tiêu đạt được nguồn protein bền vững, giá cả phải chăng và thân thiện với môi trường, có khả năng thay thế hình thức chăn nuôi gia súc gia cầm để lấy thịt.
Từ khóa: #Hàn Quốc #chế tạo #gạo lai #thịt bò
Thể loại: Thời sự
Tác giả:
Nguồn tin: VOV1