Giải chạy Sói Biển - Giải chạy vì mục đích từ thiện giúp trẻ em nghèo

Cập nhật: 27/06/2022

(VOV5) -Ban tổ chức giải chạy Sói Biển trao toàn bộ số tiền bán vé thu được từ giải chạy là 60 triệu đồng cho đại diện của Dự án Nuôi Em.

Ngày 26/6, tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, hơn 500 vận động viên tham gia Giải chạy Sói Biển. Đây là giải chạy dành cho các vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp. Giải có 3 nội dung chạy theo nhóm gồm Family Ekiden 2 người; Family Ekiden 3 người và Couple Run. Tất cả các đội chơi sau khi về đích thành công đều nhận được huy chương từ Ban tổ chức.

Giải chạy Sói Biển - Giải chạy vì mục đích từ thiện giúp trẻ em nghèo - ảnh 1Trao giải cho các vận động viên. Ảnh:sohuutritue.net.vn

Giải chạy Sói Biển - Run For Health lần đầu tiên được Công ty Cổ Phần Sói Biển Trung Thực (Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển) tổ chức với mong muốn với mong muốn lan tỏa tình yêu và sự gắn kết trong gia đình nhân kỷ niệm năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Ban tổ chức giải chạy Sói Biển trao toàn bộ số tiền bán vé thu được từ giải chạy là 60 triệu đồng cho đại diện của Dự án Nuôi Em - Nuôi cơm trưa có thịt cho trẻ em vùng cao. Dự án được điều hành bởi doanh nhân Hoàng Hoa Trung, một trong 30 gương mặt Việt Nam dưới 30 tuổi do Forbes Việt Nam bình chọn năm 2020.

Từ khóa: VOV, VOVworld, VOV5, giải chạy Sói Biển, dự án nuôi em, Công ty cổ phần Sói Biển

Thể loại: Tâm sự - Tình yêu

Tác giả:

Nguồn tin: VOV5

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập