Đun sôi sữa quá nhiều sẽ làm giảm chất dinh dưỡng, đó có phải là sự thật?

Cập nhật: 26/12/2023

VOV.VN - Đun sôi sữa quá nhiều sẽ làm giảm chất dinh dưỡng là 1 trong những quan điểm sai lầm về sữa. Bởi đun sôi sẽ làm giảm vi khuẩn có trong sữa và việc đun sôi sữa nhiều lần không gây hại cho chất dinh dưỡng có trong đó.

Từ khóa: sữa, sữa, lúc nào nên uống sữa, thời điểm uống sữa trong ngày, đun sôi sữa có sao không, nên uống sữa lúc nào, sữa nào tốt cho sức khỏe, sức khỏe tốt, hồ sơ sức khỏe điện tử, tư vấn sức khỏe, bảo vệ sức khỏe, ngày sức khỏe thế giới, giáo dục sức khỏe, sức khoẻ cộng đồng, sức khỏe gia đình, thuốc và sức khỏe, sức khỏe mỗi ngày, sức khỏe môi trường, iom khám sức khỏe, sức khỏe 24h, sức khỏe con người, thể dục sức khỏe là vàng, cẩm nang sức khỏe, kênh sức khỏe, tư vấn giáo dục sức khỏe cho người bệnh, vì sức khỏe cộng đồng, có sức khỏe, khám sức khỏe iom, thông điệp về sức khỏe, dân trí sức khỏe, khoa học và sức khỏe

Thể loại: Y tế

Tác giả: n.hà/vov.vn (biên dịch)

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập