Đội hình tiêu biểu vòng 5 V-League 2023/2024: Sự trở lại của Quang Hải

Cập nhật: 11/12/2023

VOV.VN - Đội hình tiêu biểu vòng 5 V-League 2023/2024 do VOV.VN bình chọn, sự trở lại của Quang Hải là điểm nhấn.

Vòng 5 V-League 2023/2024 chứng kiến CLB CAHN hòa Nam Định 2-2 trong trận cầu tâm điểm. Ở trận này, Quang Hải đã ghi dấu ấn với bàn thắng thứ 2 trong 2 trận liên tiếp ở V-League và anh xứng đáng được gọi tên trong đội hình tiêu biểu vòng 5 V-League 2023/2024 do VOV.VN bình chọn. 

Vị trí thủ môn thuộc về Trần Minh Toàn (Bình Dương). Thủ thành này đã có ít nhất 4 pha cản phá trong trận đội bóng đất Thủ vượt qua Khánh Hòa 2-0. Hàng hậu vệ 3 người là Bùi Hoàng Việt Anh (CLB CAHN), Võ Minh Trọng (Bình Dương) và Hoàng Thái Bình (Thanh Hóa)

Việt Anh ghi bàn trong trận CLB CAHN hòa Nam Định 2-2, Hoàng Thái Bình có 2 kiến tạo ở trận Thanh Hóa đánh bại Bình Định 3-2 trong khi Minh Trọng có 1 kiến tạo cùng tình huống cản phá ngay trên vạch vôi. 

Hàng tiền vệ 4 người gọi tên Nguyễn Hạ Long (CLB TP.HCM), Lương Xuân Trường (Hải Phòng FC), Nguyễn Quang Hải (CLB CAHN) và Nguyễn Hoàng Đức (Thể Công Viettel). Hạ Long, Quang Hải có những bàn thắng quan trọng còn Hoàng Đức đóng góp 1 kiến tạo. Trong khi đó, Xuân Trường dù không ghi bàn hay trực tiếp kiến tạo nhưng đã để lại dấu ấn rõ ràng sau khi vào sân giúp Hải Phòng FC hòa CLB TP.HCM 1-1. 

3 vị trí trên hàng công lần lượt thuộc về Denilson (Hà Nội FC), Rafaelson (Nam Định) và Yago Ramos (Quảng Nam). Denilson cùng Yago mỗi người có 1 bàn thắng trong khi Rafaelson ghi cú đúp ''giải cứu'' Nam Định.

Từ khóa: Quang Hải, đ, đội hình, đội hình tiêu biểu, đội hình tiêu biểu v-league, v-league

Thể loại: Thể thao

Tác giả: trần tiến/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập