Đỗ Hùng Dũng đón con trai đầu lòng, nhận cơn mưa lời chúc mừng

Cập nhật: 29/10/2019

VOV.VN - Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của Hà Nội FC đón con trai đầu lòng và đăng dòng trạng thái đầy hóm hỉnh trên trang cá nhân.

Sáng nay (29/10), tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã báo tin vui tới người hâm mộ trên trang facebook cá nhân chính thức của mình khi đón cậu con trai đầu lòng mới chào đời.

Trên trang cá nhân, tiền vệ thuộc biên chế của Hà Nội FC chia sẻ: “Cháu là Đỗ Gia Bảo, lớn lên cháu sẽ làm đội trưởng và gắng sút pen tốt hơn bố ạ”.

do hung dung don con trai dau long, nhan con mua loi chuc mung hinh 1
Đỗ Hùng Dũng đón con trai đầu lòng (Ảnh: FBNV).

Ngay sau thông báo của mình, Đỗ Hùng Dũng nhận được những lời chúc mừng từ người hâm mộ, đồng đội ở ĐT Việt Nam cũng như Hà Nội FC.

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh viết: “Chúc mừng ông bố trẻ và gia đình nhé anh. Cháu ra là yên tâm đá cúp rồi”.

Trong khi đó, Phạm Thành Lương cũng gửi lời chúc tới đàn em ở Hà Nội FC, tiền vệ này cho biết: “Chúc mừng em và gia đình nhé”.

Mặc dù con trai mới chào đời nhưng chiều nay Đỗ Hùng Dũng sẽ lên đội để tập cùng các cầu thủ Hà Nội FC để chuẩn bị cho trận chung kết Cúp Quốc gia 2019.

Cúp Quốc gia là danh hiệu còn thiếu trong bộ sưu tập của Hà Nội FC nên Đỗ Hùng Dũng cũng như các đồng đội rất quyết tâm đánh bại Quảng Nam để vô địch.

Sau trận chung kết Cúp Quốc gia 2019 diễn ra vào ngày 31/10, Hùng Dũng và và một số đồng đội ở Hà Nội FC sẽ lên tập trung đội tuyển chuẩn bị cho 2 trận đấu với UAE và Thái Lan tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022./.

Từ khóa: Đỗ Hùng Dũng, Hà Nội FC

Thể loại: Thể thao

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập