“Dìa” miền Tây, qua cồn ăn Tết (20/1/2025)

Cập nhật: 2 giờ trước

“Cồn” hay “cù lao” được sử dụng phổ biến ở Tây Nam bộ để chỉ vùng đất phù sa tự nhiên nằm giữa dòng sông lớn. Đây không chỉ là “món quà” từ thiên nhiên ban tặng mà còn là biểu tượng văn hóa độc đáo của miền Tây từ bao đời nay. Ngày nay, các cồn đã trở thành điểm đến hấp dẫn trong hành trình khám phá miền đất phù sa màu mỡ, đặc biệt là những ngày Tết đến, Xuân về. Hành trình du lịch đất cồn Miền Tây, du khách phương xa có thể cảm nhận được nét riêng có và giá trị ngày Tết của bà con miệt vườn nơi đây; đưa con người về với những giá trị truyền thống sâu sắc, nghĩa tình.

Từ khóa: #miền tây #ăn tết

Thể loại: Thời sự

Tác giả:

Nguồn tin: VOV1

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập