Dầu ăn thực vật ép thủ công - liệu có an toàn?

Cập nhật: 25/09/2019

Với niềm tin dầu thực vật ép thủ công là 100% nguyên chất, không bị pha trộn, không có bảo quản nên nhiều người tiêu dùng đã ưu tiên lựa chọn loại dầu này nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Song dầu ăn chế biến thủ công có thực sự đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm? (Thực khách thông thái 11/09)

Từ khóa: dầu ăn thực vật, dầu tự ép, an toàn, vệ sinh

Thể loại: Đời sống

Tác giả: Ánh Tuyết - Phạm Trang

Nguồn tin: VOV2

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập