Cựu cầu thủ MU khiến HLV Mourinho khóc hận ở Europa League
Cập nhật: 4 giờ trước
VOV.VN - Tiền vệ Fred đá hỏng luân lưu, khiến đội bóng của HLV Mourinho bị loại khỏi sân chơi Europa League 2024/2025.
Sáng nay (14/3), HLV Mourinho và các học trò ở Fenerbahce có chuyến làm khách trước Rangers trong trận lượt về vòng 1/8 Europa League 2024/2025. Ở trận lượt đi, Fenerbahce thua 1-3, vì vậy đại diện Thổ Nhĩ Kỳ buộc phải thắng với cách biệt 3 bàn mới có vé đi tiếp.
Dù gặp nhiều khó khăn, Fenerbahce vẫn giành chiến thắng 2-0 trước Rangers trong thời gian thi đấu chính thức. Sau hai lượt trận, tổng tỷ số hòa 3-3 buộc hai đội phải bước vào hiệp phụ rồi phân định thắng thua trên chấm luân lưu.
Trong loạt sút luân lưu cân não, các cầu thủ Fenerbahce tỏ ra thiếu bản lĩnh khi có tới 3 người đá hỏng, trong đó đáng chú ý là Fred. Cựu cầu thủ MU có cơ hội giúp đội nhà dẫn 3-2 sau 4 lượt sút, nhưng anh lại không thắng được thủ môn đối phương.
Sau khi Fred đá hỏng, Rangers thực hiện thành công lượt sút thứ 4 để dẫn 3-2. Điều này tạo áp lực lớn lên Mert Hakan Yandaş, người thực hiện lượt sút cuối cùng của đội khách. Do tâm lý căng thẳng, Mert Hakan Yandaş sút bóng lên khán đài, giúp Rangers giành chiến thắng mà không cần thực hiện lượt sút cuối cùng.
Những pha sút hỏng của Tadic, Fred và Mert Hakan Yandaş khiến HLV Mourinho đứng chết lặng bên đường biên. “Người đặc biệt” và các học trò phải cay đắng rời cuộc chơi sớm tại Europa League 2024/2025.
Từ khóa: Europa League, Europa League, MU, Fred,Cựu cầu thủ MU khiến HLV Mourinho khóc hận ở Europa League,HLV Mourinho
Thể loại: Thể thao
Tác giả: hoàng yến/vov.vn
Nguồn tin: VOVVN