Công an thông tin vụ 94 người dương tính với ma túy trong quán bar

Cập nhật: 25/09/2019

Công an TP Cà Mau vừa họp báo thông tin vụ việc phát hiện 94 người dương tính với ma túy trong quán bar Gossip

Chiều 28/2, Công an TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau tổ chức họp báo, thông tin về việc kiểm tra quán bar, phát hiện hàng chục người dương tính với ma túy. Theo đó, quán bar này đã 2 lần bị xử phạt vi phạm hành chính trước đó về hành vi để khách sử dụng ma túy.

cong an thong tin vu 94 nguoi duong tinh voi ma tuy trong quan bar hinh 1
Quán Bar Gossip đã 2 lần bị xử phạt hành chính vì sai phạm liên quan tới ma túy

Tại buổi họp báo, Thượng tá Hồ Việt Triều, Trưởng Công an TP Cà Mau cho biết, qua tố giác của quần chúng, lực lượng nghiệp vụ Công an TP Cà Mau đã tiến hành kiểm tra hành chính tại Công ty TNHH MTV cà phê Thiên Văn (quán bar Gossip, số 30 Bùi Thị Trường, khóm 6, phường 5, TP Cà Mau).

Qua kiểm tra, phát hiện quán này có những hoạt động trá hình. Tại hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ thu giữ nhiều tang vật, gồm: 59 viên nén nghi là thuốc lắc; 56 bịch chứa tinh thể màu trắng nghi là ma tuý đá; 2 bịch chứa cành lá khô nghi là cần sa.

Lực lượng chức năng đã mời nhiều người về trụ sở làm việc. Qua test nhanh, xác định, có 74 nam và 20 nữ dương tính với ma túy. Công an TP Cà Mau đang hoàn tất hồ sơ để xử lí những người vi phạm theo quy định của pháp luật.

Công an Cà Mau cho biết thêm, từ năm 2015 đến nay, đã kiểm tra quán quán Bar Gossip 4 lần với nhiều nội dung. Trong đó, đã 2 lần xử phạt hành chính về hành vi cơ sở này để khách sử dụng ma tuý, với tổng số tiền hơn 29 triệu đồng.

Trước đó, khoảng 1h sáng 28/2, lực lượng làm nhiệm vụ Công an TP Cà Mau tiến hành kiểm tra bar Gossip Thiên Văn và phát hiện nhiều thanh niên có biểu hiện sử dụng ma túy. Ngay sau, đó lực lượng công an mời 149 người về trụ sở và tiến hành thử test thì có 94 người dương tính với ma túy./.

Trần Hiếu/VOV-ĐBSCL

Từ khóa: ma túy, dương tính, Cà Mau, quán bar,

Thể loại: Giáo dục

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập