Chuyển nhượng V-League: CLB TP.HCM giữ chân thành công nhiều trụ cột

Cập nhật: 05/09/2023

VOV.VN - Thông tin chuyển nhượng V-League mới nhất, CLB TP.HCM giữ chân thành công nhiều cầu thủ quan trọng, trong đó có bộ đôi từng khoác áo ĐT Việt Nam - Võ Huy Toàn và Hồ Tuấn Tài.

Thông tin chuyển nhượng V-League mới nhất, CLB TP.HCM xác nhận đã giữ chân thành công hiều cầu thủ quan trọng, trong đó có bộ đôi từng khoác áo ĐT Việt Nam - Võ Huy Toàn và Hồ Tuấn Tài. 

Theo đó, cựu tiền đạo của SLNA - Hồ Tuấn Tài sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Thống Nhất đến hết mùa giải 2024 trong khi Võ Huy Toàn đã gia hạn hợp đồng với CLB TP.HCM đến hết mùa bóng 2024/2025. Bên cạnh Huy Toàn, Tuấn Tài, đội bóng của HLV Vũ Tiến Thành đã thuyết phục được ngoại binh Brendan Lucas ở lại thi đấu V-League 2023/2024. 

Ngoài ra, CLB TP.HCM  đã gia hạn với hậu vệ Đào Quốc Gia và mượn thành công cầu thủ Việt kiều - Pierre Lamothe. Đội trưởng cũ của CLB Nam Định - Nguyễn Hạ Long cũng mới gia nhập đội bóng này. 

Việc gia hạn hợp đồng với nhiều cầu thủ quan trọng giúp CLB TP.HCM tự tin hơn trong mùa giải sắp tới sau khi đội bóng này đã chia tay Hoàng Vũ Samson, Mansaray và Daniel Green sau khi mùa giải 2023 kết thúc. 

Để chuẩn bị cho mùa giải 2023/2024, CLB TP.HCM đã tập trung trở lại từ ngày hôm qua (4/9). Trong thời gian tới, đội bóng này sẽ bổ sung thêm 2 ngoại binh cùng một số cầu thủ nội. 

Từ khóa: c, ch, chuyển nhượng, chuyển nhượng v-league, trụ cột, V-League 2023, CLB TP.HCM

Thể loại: Thể thao

Tác giả: pv/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập