Chương trình ''Mùa xuân cho em'' lần thứ 16 “chắp cánh ước mơ” cho trẻ em khó khăn

Cập nhật: 08/01/2023

(VOV5) -Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân mong muốn các tổ chức, nhà hảo tâm và toàn xã hội tiếp tục quan tâm và có hành động thiết thực đối với sự nghiệp chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em.

Tối 7/1, Chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 16 diễn ra tại Nhà hát lớn (Hà Nội). Với chủ đề“Chắp cánh ước mơ”, chương trìnhhướng tới những nghĩa cử cao đẹp dành cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mang đến cho các em những món quà ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão.

Chương trình ''Mùa xuân cho em'' lần thứ 16 “chắp cánh ước mơ” cho trẻ em khó khăn - ảnh 1Đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Giám đốc Đinh Tiến Hải nhận ủng hộ của các nhà tài trợ. Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN

Đồng thời, tri ân các đơn vị, tổ chức, cá nhân tích cực hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; tiếp tục kêu gọi các nhà tài trợ ủng hộ trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn cả nước. Tại chương trình, Ban tổ chức tiếp nhận được hơn 107 tỷ đồng từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước để hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong năm 2023.

Phát biểu tại sự kiện, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, nhấn mạnh: công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em luôn được Đảng, Nhà nước, gia đình, nhà trường và xã hội quan tâm chăm lo, từ việc hoàn thiện pháp luật, chính sách đến bố trí nguồn lực và tổ chức thực hiện.Phó Chủ tịch nước mong muốn các tổ chức, nhà hảo tâm và toàn xã hội tiếp tục quan tâm và có hành động thiết thực đối với sự nghiệp chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, để không có trẻ em nào “bị bỏ lại phía sau”, để mọi trẻ em được tiếp cận đầy đủ cơ hội, trở thành những công dân có ích cho đất nước.

Từ khóa: VOV, VOVworld, VOV5, Chương trình, Mùa xuân cho em, chắp cánh ước mơ, trẻ em khuyết tật

Thể loại: Tâm sự - Tình yêu

Tác giả:

Nguồn tin: VOV5

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập