Chủ động kiểm tra có trọng tâm, trọng điểm trong lĩnh vực an toàn thực phẩm (19/04/2024)
Cập nhật: 19/04/2024
63 năm truyền thống ngành dầu khí Việt Nam: “Một đội ngũ - Một mục tiêu”
Quảng Ninh chuẩn bị sản phẩm OCOP phục vụ Tết Nguyên đán (28/11/2024)
Vấn đề an toàn thực phẩm trở nên “nóng” hơn bao giờ hết khi hàng loạt vụ ngộ độc thực phẩm diễn ra gần đây. Mặc dù lực lượng chức năng liên tục kiểm tra, kiểm soát thực phẩm, tuy nhiên, một số đối tượng vẫn ngang nhiên trà trộn các mặt hàng thực phẩm không rõ nguồn gốc, bất chấp mọi thủ đoạn, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng.
Từ khóa: #an toàn #thực phẩm
Thể loại: Kinh tế
Tác giả:
Nguồn tin: VOV1