Chỉ còn 7 người đang cách ly theo dõi tại Bệnh viện Đà Nẵng

Cập nhật: 26/01/2020

VOV.VN -Hiện tại, bệnh viện Đà Nẵng đang cách ly 6 người Trung Quốc, 1 người Quốc tịch CH Czech

Đến chiều nay (26/1), đại diện Công ty Lữ hành Quốc tế Cát Tiên Sa, đơn vị đưa 218 khách du lịch từ Vũ Hán, Trung Quốc tham quan thành phố Đà Nẵng những ngày vừa qua cho biết, 52 khách đã về nước. Còn lại 166 du khách vẫn tiếp tục tham quan tour du lịch Đà Nẵng, Hội An và Nha Trang, sau đó đến chiều mai tất cả sẽ lên máy bay trở lại Vũ Hán.

chi con 7 nguoi dang cach ly theo doi tai benh vien da nang hinh 1
Khu vực cách ly bệnh nhân nghi ngờ.

Ông Nguyễn Minh Xoang, Tổng Giám đốc Công ty Lữ hành Quốc tế Cát Tiên Sa cho biết, do số khách này nhập cảnh trước khi ban bố dịch bệnh nên đơn vị vẫn giữ hợp đồng tour 5 ngày, 4 đêm cho số du khách này và đến ngày mai 27/1 (tức mồng 3 Tết) là kết thúc tour, đơn vị đã bố trí để đoàn khách này bay trở lại Vũ Hán.

"Hiện tại, khách đã đi tham quan các chương trình City tour tại Đà Nẵng, Hội An và trở về khách sạn. Ngày mai, hết thời gian tham quan ở Việt Nam sẽ trở về nước. Ngày mai (27/1), lúc 19h15 sẽ bay hết về nước về thẳng Vũ Hán", ông Nguyễn Minh Xoang cho hay.

Chiều nay, Lãnh đạo Sở Y tế thành phố Đà Nẵng cho biết, bệnh nhân 47 tuổi quốc tịch Trung Quốc mới phát hiện tại sân bay chiều qua hiện vẫn còn sốt nhẹ, được chẩn đoán sốt siêu vi và vẫn đang được cách ly theo dõi tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Theo bác sĩ Nguyễn Thành Trung, Phó Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng, chiều nay, bệnh viện đã cho 4 người Việt Nam ra viện. Như vậy, hiện tại, bệnh viện Đà Nẵng đang cách ly 6 người Trung Quốc, 1 người Quốc tịch CH Czech./.

Từ khóa: vi rút Corona, viêm phổi cấp, bệnh viện Đà Nẵng, khách du lịch

Thể loại: Xã hội

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập