Chelsea quyết bán Torres

Cập nhật: 1 ngày trước

Có vẻ BHL Chelsea đã hết kiên nhẫn để chờ đợi tiền đạo trị giá 50 triệu bảng này tỏa sáng.

Cựu cầu thủ của Liverpool chuyển tới đội bóng thành London vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm ngoái với cái giá kỷ lục 50 triệu bảng. Tuy nhiên sự kỳ vọng của người hâm mộ The Blues không được anh đáp ứng.

Mất sạch kiên nhẫn với phong độ tồi tệ của Torres, Chelsea đã quyết định điền tên anh vào danh sách chuyển nhượng mùa đông này. The Blues khẳng định sẽ gật đầu với bất cứ CLB nào sẵn sàng bỏ ra 20 triệu bảng cùng mức lương 150.000 bảng/tuần mà tiền đạo người Tây Ban Nha đang lĩnh hiện nay.

Khi Villas-Boas đến Chelsea, ông tuyên bố sẽ sớm giúp El Nino lấy lại bản năng săn bàn trước kia. Tuy nhiên, dù được tạo rất nhiều cơ hội, kể cả việc được đá cặp với một nhân tố quen thuộc khác là Mata, nhưng Torres rốt cuộc vẫn tịt ngòi.

Trong khi đó, một đồng đội của Torres tại Chelsea là Lampard đang có những mâu thuẫn với HLV trưởng Villas Boas vì đã để anh ngồi trên ghế dự bị. Tiền vệ người Anh tiếp tục lên báo để công kích Villas-Boas. "Tôi luôn tập luyện hết mình và duy trì cảm giác thi đấu ở mức cao nhất. Vậy mà không hiểu sao tôi luôn bị gạch tên khỏi đội hình chính. Có lẽ do tôi không nói chuyện với ông ấy nên mọi chuyện là thế này chăng ?" - cầu thủ mang áo số 8 phát biểu./.

Từ khóa: Chelsea, Chelsea quyết bán Torres

Thể loại: Thể thao

Tác giả: pv/vovonline

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập