Cẩn trọng với nguy cơ ngộ độc thủy hải sản
Cập nhật: 09/10/2020
Loạt bài: Vững vàng trước thiên tai - Bài 2: Cùng nông dân gieo mầm (4/10/2024)
Giải pháp thúc đẩy hợp tác xã phát triển trong giai đoạn mới (28/11/2024)
Không chỉ do sử dụng các loài thủy hải sản "độc-lạ", việc chế biến sai cách cũng là nguyên nhân gây ngộ độc thủy hải sản cho người dùng. Vì vậy, tất cả mọi người, kể cả các ngư dân đều cần thận trọng khi đánh bắt, bảo quản và ăn các loài thủy sản, hải sản để phòng tránh nguy cơ này. Đây là khuyến cáo của PGS-TS Trần Đáng – Nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế:
Từ khóa: ngộ độc, thủy hải sản
Thể loại: Đời sống
Tác giả:
Nguồn tin: VOV2