Cách phòng ngừa các bệnh hô hấp, tiêu hóa trong thời điểm giao mùa
Cập nhật: 09/03/2024
Loại quả nhỏ bé nhưng lại “siêu bổ dưỡng”, không khí lạnh tràn về càng nên ăn
Loại quả Việt đi đâu cũng thấy, ăn vào buổi sáng lại bổ dưỡng không ngờ
VOV.VN - Thời điểm chuyển giao mùa, nền nhiệt độ thay đổi liên tục, thời tiết ẩm là điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn, virus và các côn trùng truyền nhiễm bệnh phát triển, gây ra các bệnh lây nhiễm về đường hô hấp, tiêu hóa...
Từ khóa: giao mùa, bệnh hô hấp, tiêu hóa, bệnh truyền nhiễm, giao mùa
Thể loại: Y tế
Tác giả: pv/vov2
Nguồn tin: VOVVN