Bị MU đình chỉ thi đấu, Antony nói lời gan ruột

Cập nhật: 26/09/2023

VOV.VN - Antony đã bị MU đình chỉ thi đấu do nhận cáo buộc hành hung bạn gái cũ.

Antony đang chịu cáo buộc từng 4 lần hành hung bạn gái cũ Gabriela Cavallin, tại cả Manchester và quê nhà Brazil. Nạn nhân Gabriela Cavallin đã gửi các bằng chứng tố cáo cầu thủ đang khoác áo MU lên cảnh sát Anh và Tây Ban Nha. Vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra.

Mới nhất, MU thông báo sẽ đình chỉ hoạt động của Antony tại đội bóng trong lúc việc điều tra được tiến hành. Trang chủ Quỷ đỏ cho biết: “Antony đã đồng ý về việc anh ấy sẽ trì hoãn việc trở lại CLB cho đến khi có thông báo mới để giải quyết các cáo buộc.

Chúng tôi lên án các hành vi bạo lực. Chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của việc bảo vệ tất cả những người bị ảnh hưởng bởi sự việc. Chúng tôi cũng thừa nhận sự việc này đã có tác động tới những người có liên quan”.

Ngay sau khi MU ra thông báo Antony sẽ tạm dừng hoạt động tại CLB, tuyển thủ Brazil lập tức lên tiếng: “Tôi đã đồng ý với MU rằng tôi sẽ có một thời gian vắng mặt để giải quyết các cáo buộc chống lại tôi. Đây là quyết định chung nhằm tránh làm đồng đội của tôi mất tập trung và gây ra những tranh cãi không đáng có cho CLB.

Tôi muốn nhắc lại rằng mình vô tội và tôi sẽ hợp tác với cảnh sát để giúp họ tìm ra sự thật. Tôi mong muốn được trở lại thi đấu càng sớm càng tốt”.

Dự kiến, MU sẽ chỉ để Antony ra sân trở lại sau khi quá trình điều tra cáo buộc cầu thủ 23 tuổi hành hung bạn gái cũ hoàn tất. Nếu tiền vệ người Brazil được xác nhận có tội, nhiều khả năng Quỷ đỏ sẽ không cho phép anh trở lại thi đấu, điều từng làm với Mason Greenwood vì lý do tương tự.

Từ khóa: antony, mu, antony hành hung bạn gái cũ, mu đình chỉ antony, antony mu, antony bị kỷ luật, antony bị cấm thi đấu.

Thể loại: Thể thao

Tác giả: hoàng sơn/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập